Mẹ dùng gậy sắt đánh con gái chảy máu vì 30 tuổi vẫn độc thân


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Người phụ nữ bị cảnh sát bắt tạm giam sau khi đánh đập cô con gái lớn bằng gậy sắt, khiến nạn nhân bầm tím và chảy máu, chỉ vì cô đã 30 tuổi mà chưa lấy chồng.

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 8, tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, theo South China Morning Post. Nạn nhân họ Lin là người gọi báo cảnh sát, trình báo về vụ hành hung. Cô có nhiều vết bầm lớn trên cơ thể, chảy máu ở tay, mông và chân.

Cảnh sát sau đó yêu cầu người mẹ họ Wang và nạn nhân đến đồn cảnh sát để lấy lời khai. Bà Wang không chịu đi và chủ động khẳng định bà là người đánh cô Lin.

Cảnh sát địa phương cho biết gia đình bà Wang chuyển đến Giang Tô từ phía bắc Trung Quốc. Hai mẹ con cùng quản lý một tiệm ăn. Bà Wang từng nhiều lần đánh con gái và cho rằng hành động của mình không vi phạm pháp luật.


Hình ảnh cô Lin bị mẹ đánh đến chảy máu vào ngày 21/8. Ảnh: Yangtse.com.

Theo lời khai của nạn nhân, cô thường bị mẹ đánh đập vì đã 30 tuổi mà chưa lấy chồng. Bà Wang cũng hay phàn nàn việc cô con gái không kiếm được nhiều tiền trong công việc trước đây.

Cảnh sát cho biết Lin đã 2 lần trình báo về các vụ đánh đập tương tự vào tháng 8, nhưng các chấn thương vào thời điểm đó không nghiêm trọng như lần này. Chính quyền đã yêu cầu hai mẹ con hòa giải.

Bà Wang nói hai mẹ con cãi nhau khá nhiều trong vài tháng qua, sau khi bà và chồng mua cho em trai của Lin một căn hộ.

Trả lời trên truyền hình địa phương, Wang nói vụ hành hung nghiêm trọng vào tháng 8 là do cô con gái cãi lời, không chịu lau dọn nhà cửa. Khi Lin thách thức, bà Wang nổi giận và lấy gậy sắt trong bếp đánh cô.

Sau lần trình báo, bà Wang bị cảnh sát bắt tạm giam vào đầu tháng 9. Lin nói cô không muốn mẹ mình được tự do cho đến khi bà bồi thường cho mình 80.000 tệ (gần 11.300 USD). Sau khi được họ hàng khuyên nhủ, Lin đồng ý để cảnh sát tổ chức hòa giải và bà Wang được tại ngoại.
Mới hơn Cũ hơn