Quân xa lộ Thủ Đức bị chém


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Hình ảnh nhóm đối tượng chém ông Quân (cắt từ camera)

Ông Mai Văn Quân (biệt danh Quân “xa lộ”, SN 1965, ngụ Q.Thủ Đức) bị hơn chục đối tượng chém hội đồng tử vong trước quán karaoke.

Tối nay (7-11), theo nguồn tin của Báo Công an TPHCM cho biết, hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TPHCM và Công an quận Thủ Đức đang tập trung điều tra, truy bắt nhóm đối tượng đã chém ông Mai Văn Quân (có biệt danh Quân “xa lộ”, SN 1965, ngụ Q.Thủ Đức) trọng thương và tử vong vào ngày 6-11-2019.


Quân xa lộ Thủ Đức bị chém

Đến nay, có một đối tượng liên quan trong vụ án đã đến công an đầu thú, số còn lại đang bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 15 phút ngày 4-11-2019, ông Quân đang đứng trước quán Nice VIP trên đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) thì bị một nhóm thanh niên khoảng hai chục người vây đánh và chém trọng thương, gục tại hiện trường, sau đó tử vong.

Gây án chớp nhoáng, các đối tượng nhanh chân bỏ trốn. Nguyên nhân được cho là ông Quân và người tên S. mâu thuẫn với nhau về việc giới thiệu mua bán nhà. Sau đó, hai bên đã gặp nhau giải hòa. Tuy nhiên, trong lúc nhậu, ông Quân có tát S. một cái. Vì tức giận, S. hẹn ông Quân đánh nhau và kéo theo nhiều đồng bọn gây ra vụ chém người náo loạn ngay trên đường Khổng Tử.

Hiện cơ quan Công an TP.Hồ Chí Minh đang gấp rút điều tra, truy bắt các đối tượng và làm rõ, xử lý theo pháp luật.
Mới hơn Cũ hơn