Tai họa ập đến sau cú rọi đèn pha và bài học đắt giá cho tất cả mọi người


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Tai họa ập đến sau cú rọi đèn pha và bài học đắt giá cho tất cả mọi người ... Nếu mỗi người ý thức một chút khi tham gia giao thông thì chắc hẳn vụ tai nạn trên đã không xảy ra.

Theo nội dung đoạn video ghi lại, nhiều phương tiện cùng bật đèn pha khiến tầm nhìn bị hạn chế. Chiếc xe bán tải có camera hành trình tránh được một vài ô tô ngược chiều nhưng không thể ngờ cú đâm kinh hoàng sau cùng.

Một xe tải lấn làn, vượt ẩu và lao đến rất nhanh, đâm thẳng vào xe có camera hành trình. May mắn vụ tai nạn chỉ khiến 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng chứ không gây thiệt hại về người.

Được biết vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 3/11 tại Thái Nguyên.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra "không hài lòng" về ý thức tham gia giao thông của những người trong đoạn clip.

"Xem mà nhức mắt vì đèn pha luôn, sợ không dám chạy xe ban đêm nữa", thành viên Dinh Dat bình luận.

"Mỗi người có ý thức một chút, bật đèn pha đúng lúc, đường tối thì đi chậm lại, chứ để nhanh một phút mà gây nguy hiểm thế này thì chẳng để làm gì", một người khác góp ý.

Mới hơn Cũ hơn