Thanh niên vác kiếm đuổi ô tô trên cầu Sắt


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Chiếc ôtô đang di chuyển thì bị một nhóm thanh niên truy đuổi. Trong đó, một nam thanh niên cầm kiếm lạng lách đánh võng với mục đích ép ôtô vào lề đường.

Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đang củng cố hồ sơ để xử lý Phạm Xuân Hoan (22 tuổi, trú xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo) - người có hành vi điều khiển xe máy, cầm hung khí lạng lách đánh võng trước đầu ôtô.


Đi cùng Hoan còn có 5 thanh thiếu niên khác trong độ tuổi từ 14 đến 21.

Theo công an, khoảng 21h45 ngày 7/11, anh Nguyễn Đình Duân (33 tuổi, ở huyện Ninh Giang, Hải Dương) điều khiển ôtô từ huyện Vĩnh Bảo hướng về huyện Ninh Giang.

Khi đến khu vực cầu Sắt (thuộc thôn Chanh Chử, xã Thắng Thủy, Vĩnh Bảo) thì ôtô bị một nhóm thanh niên đi xe máy đuổi theo.

Trong đó, Hoan đầu trần chạy Exciter màu trắng, tay cầm kiếm lạng lách đánh võng với mục đích ép ôtô của anh Duẩn vào lề đường.

Thấy vậy, tài xế ôtô nhấn ga bỏ chạy. Đến địa phận huyện Ninh Giang, nhóm thanh niên mới dừng lại.

Làm việc với cảnh sát, nhóm thanh niên khai tối hôm đó cùng uống rượu tại nhà Phạm Văn Quang ở xã Hiệp Hòa, Vĩnh Bảo. Tàn cuộc, cả nhóm rủ nhau đi hóng mát.

Đến khoảng 21h30, nhóm này đi về đến cầu Sắt thì gặp xe của anh Duân. Do cầu hẹp, nam tài xế ôtô lấy cua rộng nên xe máy của nhóm bị ép vào sát lề đường.

Sau đó, Hoan đuổi theo ôtô. Những người còn lại thấy Hoan quay lại cũng đuổi theo dù không biết có chuyện gì.

Riêng Hoan khai rằng khi thấy ôtô đi ngược chiều thì anh ta giật mình phanh khiến xe bị trượt. Vì thế, anh ta rút kiếm từ trong cốp xe rồi đuổi theo và ép ôtô lại với mục đích để đuổi đánh tài xế nhưng không thành.

Trên đường về, anh ta vứt thanh kiếm xuống sông Chanh vì sợ người khác phát hiện.
Mới hơn Cũ hơn