Chồng phát clip sex của vợ với anh rể ngay trong đám cưới


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Câu chuyện dở khóc dở cười và sự “cao tay” của chú rể đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao cho cộng đồng mạng ngày hôm nay.

Tôi có chuyện này muốn kể với mọi người, tin rằng mọi người cũng đã biết chuyện của tôi, hôm nay là ngày cưới của tôi và vợ tôi, tôi cũng không ngờ phải làm như thế này để cô ấy nổi tiếng, nhưng cô ấy rất quá đáng, chúng tôi ở bên nhau 2 năm, nửa năm trước quyết định đi đến hôn nhân. Tiền sính lễ 18,8 vạn (650 triệu VND), ngoài ra còn có 1 căn chung cư tôi đã chuẩn bị. Sau đó tôi phát hiện cô ấy ngoại tình


Chú rể cho phát clip 5 phút trong đám cưới mìnhNgoại tình với người ngoài chắc có thể bỏ qua, đây cô ấy ngoại tình với anh rể tôi? Thử hỏi ai có thể chấp nhận được? Họ chẳng phải coi người nhà chúng tôi như là khỉ hết sao? Chưa kể chị tôi còn đang mang thai 6 tháng, như thế này đâu có còn là người?

Tôi khổ sở kiếm tiền để chuẩn bị cho đám cưới, kết quả lại bị vợ mình cắm sừng? Vốn dĩ tôi không thể biết được chuyện này, nhưng dạo gần đây anh rể tôi dù có chuyện hay không thì rất hay qua nhà tôi, tôi chỉ nghĩ rằng tất cả đều là người một nhà, quan hệ mọi người tốt thì hay qua chơi là bình thườngChân dung cô dâu – vợ sắp cưới của thanh niên bị cắm sừng trên.

Vì nhà tôi là nhà mới mua, vừa sửa xong phòng, cũng vừa hay mấy hôm trước tôi ra cửa hàng di động sửa đồ, họ nói tôi nạp 100 tệ (350k) là có cơ hội trúng camera, thế là tôi nạp tiền và trúng giải, đem camera về lắp ngay trong ngày.

Ngày thứ 2 tôi kiểm tra chất lượng, tôi mở camera ra xem thì phát hiện sự việc này. Ngay lúc đấy thực lòng tôi muốn !@@#!@ ngay cô ấy, nhưng tôi cố nhẫn nhịn, lưu lại videos, ngay trong ngày cưới của tôi và cô ấy sẽ phát video, và thế là có videos mọi người đang xem đây.Cô đã đê tiện như vậy, tôi để cô đê tiện cả đời, để cho cô đứng trước bố mẹ cô cả đời không ngẩng được mặt lên, kẻ dám làm ra việc này thì trên đời còn gì mà sợ.

Rất nhiều người nói tôi làm như này là quá đáng, nhưng tôi không hề hối hận, ai cũng là con người, dựa vào đâu mà coi thường những người thật thà như chúng tôi. Nếu như ngày hôm đó tôi không có camera thì sao mà phát hiện được nhà tôi mua để cho mấy người QH, muốn làm gì nhau thì đến nhà tôi à?
Chú rể “nói là làm”, liền cho phát clip 5 phút 39 giây ngay trong đám cưới của chính mình.

Tôi nói với mọi người ở đây, đừng nói tôi quá đáng. Căn nhà và tài sản tôi đưa ra tòa, không để cho cô ấy 1 đồng nào. Hiện tại cả nhà tôi ai cũng đang khóc, chị tôi ngày mai sẽ đi phá…

  • Tags: link cô dâu bị chú rể tung clip đám cưới
  • link cô dâu sex bị quay lén trong đám cưới
  • link nóng cô dâu làm tình trong đám cưới
  • link hot cô dâu trong đám cưới
  • link cô dâu chú rể mới sex trong đám cưới
  • link sex cô dâu và chủ rể
  • link mới cô dâu và chú rể bị phát tán
  • clip nóng cô dâu với trai lạ trong đám cưới
  • clip sex cô dâu bị chú rể chơi khăm trong đám cưới
Mới hơn Cũ hơn