Clip nóng Dương Mịch: Người trong cuộc nói gì?


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Nữ diễn viên đưa ra phản hồi sau khi vướng tin đồn lộ clip say rượu tới bất tỉnh.

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây xôn xao với bài viết Dương Mịch lộ clip nóng. Người chia sẻ bài viết tiết lộ, nữ diễn viên bị ép uống rượu rồi còn quay clip nóng cùng một “ông lớn” trong ngành giải trí.

Những hình ảnh cắt từ đoạn clip khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi với độ dài hơn một phút. Trong video, nhân vật nữ có ngoại hình khá giống với Dương Mịch đang trong trạng thái mất kiểm soát. Thông tin được đăng tải nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông.

Trước những ồn ào từ sự việc, đại diện của Dương Mịch mới đây chính thức đưa ra phản hồi. Theo vị quản lý, ông lên án những tin tức bịa đặt gây ảnh hưởng tới danh tiếng của nữ diễn viên. “Chúng tôi không hy vọng tiếp tục được nhắc đến trong những tin tức độc hại nhằm bôi nhọ danh dự của Dương Mịch”, nội dung thông cáo báo chí viết.


Dương Mịch gay gắt trước thông tin bịa đặt về mình.

Thực tế đoạn clip này đã được chia sẻ khá lâu. Hồi năm 2015, Dương Mịch từng xuất hiện trong tin đồn cùng đoạn clip này. Khi ấy, nữ diễn viên phản ứng quyết liệt và thậm chí nhờ cậy pháp luật để đòi lại công bằng cho mình.

Dương Mịch hiện là một trong những hoa đán hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh sự nghiệp nổi tiếng, cô còn gây chú ý với những câu chuyện đời tư của mình.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy tháng 12/2018, Dương Mịch liên tiếp vướng tin đồn tình ái với nhiều tình trẻ, trong đó có tài tử Ngụy Đại Huân.


Nữ diễn viên bắt đầu mối quan hệ mới cùng tình trẻ sau khi ly hôn người chồng Lưu Khải Uy.

Tin đồn hẹn hò của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bắt đầu từ tháng 8/2019 khi những bức hình cả 2 đi dạo phố cùng nhau bị lộ ra. Ngay sau khi lộ ảnh, phía bên Ngụy Đại Huân cũng không hề phủ nhận mà chỉ đơn thuần nói rằng: "Chỉ là bạn bè cùng nhau dạo phố thôi, cảm ơn sự quan tâm của mọi người!".

Trước đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia show Trốn thoát đại mật thất đã có nhiều khoảnh khắc tình tứ với nhau. Ngụy Đạt Huân rất ga lăng với đàn chị và thường xuyên có hành động chăm sóc Dương Mịch.
Mới hơn Cũ hơn