Clip nóng Văn Mai Hương tại phòng khách


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Khi mà dư luận chưa thôi bức xúc trước những clip nhạy cảm của Văn Mai Hương bị phát tán trên MXH thì mới đây HackerPTG lại tiếp tục đăng clip nóng nữ ca sĩ này với trai lạ ở phòng khách.

Hơn một ngày kể từ thời điểm bị hacker phát tán các clip nhạy cảm của Văn Mai Hương, cộng đồng mạng hết sức chú ý, đặc biệt là những NHM của nữ ca sĩ này. Cùng với đó là sự bất bình và mong muốn bảo vệ VHM từ các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh… khi kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ clip bởi ngay lúc này VMH đang rất buồn và chính là nạn nhân, là người bị hại.


Trong khi đa số dư luận đang bảo vệ Văn Mai Hương, cơ quan chức năng đang vào cuộc truy tìm người phát tán clip và kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ này. Thì mới đây CĐM lại xôn xao khi nhiều người cho biết clip nóng của VMH lại tiếp tục được đăng lên và có ghi tên HackerPTG. 


Theo như hình ảnh và thông tin chia sẻ, lần này là clip nóng VMH cùng trai trong phòng khách nhà mình. Đáng chú ý hơn, clip này hoàn toàn mới và dài tới 13 phút. Bên cạnh những CĐM mạng tỏ ra tò mò, thích thú xin link thì có không ít người lên tiếng bảo vệ cô, khuyên mọi người đừng nên lấy đây là trò đùa, là niềm vui…


Bị lộ clip nóng liên hoàn, Văn Mai Hương tức tốc báo công an

Văn Mai Hương đã phải nhờ cậy sự can thiệt của Công An khi tiếp tực bị tung clip nóng.

Ngày 28/12, cộng đồng mạng được một phen hoảng loạn khi nhiều nhiều video ngắn với hình ảnh riêng tư của ca sĩ Văn Mai Hương tại nhà bị phát tán. Theo những thông tin hiển thị trong video cho thấy những hình ảnh này được ghi lại từ năm 2005.

Điều đáng nói là kẻ phát tán nặc danh còn tuyên bố sẽ đăng những video tiếp theo trong vài ngày tới. Đến 29/12, trên trang web đen tiếp tục xuất hiện 2 clip nhạy cảm của nữ ca sĩ.


Hình ảnh được cắt ra từ clip mới nhất

Trước tình hình này, Anh Dương Bình Nguyên - đại diện của Văn Mai Hương - cho biết cô chia sẻ tâm trạng rối bời với một vài người bạn thân và đang khẩn trương làm việc các cơ quan chức năng.

Trước sóng gió không ai mong muốn này, nhiều nghệ sĩ đã đứng lên để ủng hộ tinh thần Văn Mai Hương. Tất cả đều để hashtag (từ khóa có chức năng tìm kiếm): "Chúng tôi ủng hộ Văn Mai Hương", "Ngưng xâm phạm quyền riêng tư trên Facebook".

Hoa hậu H'Hen Niê nói: "Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận",

Tuy nhiên, một số bộ phận cộng đồng mạng lại có động thái đáng lên án khi tỏ ra hả hê mong chờ những clip phản cảm của nữ ca sĩ sinh năm 1994.

Vụ việc này rất có thể vẫn chưa dừng lại khi hacker tuyên bố đầy thách thức rằng sẽ biến những đoạn clip nhạy cảm của Văn Mai Hương thành một bộ phim truyền hình dài tập.
Mới hơn Cũ hơn