Link clip nóng Văn Mai Hương bị HackerPTG tiếp tục đăng lên mạng


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

HackerPTG, người tung các đoạn clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương cho biết, số lượng clip sẽ không chỉ dừng ở con số 5 mà sẽ còn nhiều hơn nữa.


Nữ ca sĩ Văn Mai Hương

Vài ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam đã liên tục lan truyền 5 video nhạy cảm được cho là trích xuất từ camera nhà riêng của ca sĩ Văn Mai Hương. Trong các đoạn video clip, Văn Mai Hương thoải mái thay đồ mà không hề hay biết camera giám sát trong nhà mình đã bị tấn công, và những hình ảnh nhạy cảm lần lượt bị đăng tải bởi một người dùng có tên HackerPTG.

Theo thời gian ghi nhận trên các đoạn video, những hình ảnh này được quay vào năm 2015 nhưng không rõ lý do vì sao kẻ xấu lại quyết định đăng tải vào thời điểm này. Ngay sau khi những đoạn clip xuất hiện, cộng đồng mạng Việt Nam đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người dùng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động trơ trẽn của người có tên HackerPTG này.


HackerPTG đe dọa sẽ tiếp tục tung video nhạy cảm của Văn Mai Hương

Thế nhưng, HackerPTG không những không có dấu hiệu hối hận mà còn thách thức, đe dọa sẽ tiếp tục đăng tải thêm nhiều clip nhạy cảm của Văn Mai Hương. Nguyên văn, người này tuyên bố sẽ biến Văn Mai Hương thành một "series", mỗi ngày tung 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn.

Về phía Văn Mai Hương, nữ ca sĩ này vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vụ việc. Trên fanpage chính thức, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm và hứa sẽ tiếp tục ủng hộ cô dù mọi chuyện sẽ ra sao. Ngoài ra, sự cố này cũng khiến nhiều người lo ngại về sự thiếu an toàn của bản thân và gia đình trước những ý đồ xấu từ "tội phạm công nghệ".

Theo luật sư Trần Xuân Tiền, nếu bị truy ra tung tích và bắt giữ, HackerPTG, kẻ phát tán clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương có thể bị phạt từ 10-15 năm tù về tội "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy" theo Khoản 1 Điều 326 Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
Mới hơn Cũ hơn