Ngân 98 chấp nhận lộ clip nóng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Ngân 98 cho biết suốt thời gian qua cô “không một ngày bình yên” khi liên tục bị nhiều người lạ gây áp lực, nhắn tin tống tiền. Theo đó, cô bị cướp giật một chiếc điện thoại có giá trị. Trong điện thoại có nhiều ảnh nude và clip nhạy cảm riêng tư đã bị lộ ra ngoài.


Ngân 98: "Tôi bị lộ clip nóng vì kẻ đó tống tiền, uy hiếp nhưng tôi không ngu.

"Người ta cứ chửi tôi sửa môi như cá dọn bể nhưng tôi nhắc lại là tôi sửa hết cả mặt trừ môi, môi tôi không sửa" – Ngân 98 chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Star Voice, Ngân 98 đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và những lời đồn xung quanh mình. Đồng thời, cô cũng tiết lộ nguyên nhân mình bị lộ clip nóng.

Tôi không cố tình tạo ra scandal. Trong đầu tôi không bao giờ nghĩ phải làm cái nọ cái kia để nổi tiếng, nên tôi chẳng việc gì phải quay đầu làm người bình thường. Mọi thứ xảy đến với tôi đều là ngẫu nhiên. Tôi không hề muốn làm người xấu.


Tôi bị lộ một số clip nóng vì bị mất điện thoại, chiếc điện thoại đó lại không cài pass. Sau khi bị lộ ảnh nóng, clip nóng ra ngoài, kẻ đó đã nhắn tin và gửi hết hình ảnh đó qua cho tôi rồi bắt tôi chuyển tiền để xóa đi.

Nhưng tôi không chuyển tiền vì tôi biết thừa có chuyển kẻ đó cũng không xóa, tôi đâu có ngu. Tôi đưa tiền lần một rồi sẽ bị uy hiếp lần hai nên tôi chấp nhận bị lộ clip nóng.

Ngân 98 mặc bikini nóng bỏng thay đồ bán hàng cùng Lương Bằng Quang livestream


Một số hình ảnh hạy cảm của hot girl Ngân 98


Theo : soha
Mới hơn Cũ hơn