91.com.vn lọt top 50 trang web có lượng truy cập tốt nhất Việt Nam


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


91.com.vn lọt top 50 trang web có lượng truy cập tốt nhất Việt Nam

Năm 2020 - khởi đầu cho một thập kỷ mới. Năm Canh Tý – khởi đầu cho một vòng quay mới của 12 con Giáp.

Trong thời khắc thiêng liêng đó, mạng xã hội Giao thông 91.com.vn đón nhận niềm vui khi lọt vào top 50 trang web có lượt truy cập cao nhất Việt Nam. Không có bất kỳ buổi ra mắt hoành tráng triệu đô nào, MXH 91.com.vn âm thầm tiếp cận từng nhóm người dùng để tìm hiểu nhu cầu và tối ưu hóa các chức năng để thỏa mãn các nhu cầu đó.

Thay vì chạy theo các hình thức quảng bá về nền tảng kỹ thuật, nội dung… 91.com.vn lựa chọn hướng đi riêng: Hướng tới nhu cầu của người dùng trong “Kết nối đam mê” và “Sẻ chia cảm xúc”. Bởi vậy, điều chúng tôi tự hào về 91.com.vn không phải vì các tính năng riêng có, mà là hàng trăm nghìn người dùng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 2 năm qua. Chính họ chỉ cho chúng tôi hướng đi và chính họ là những NGƯỜI HÙNG tạo nên vị thế cho chúng tôi như hiện nay.
Năm mới Canh Tý 2020 sắp đến, 91.com.vn một lần nữa cảm ơn gần 500.000 người dùng ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi hiểu rằng 91.com.vn sẽ chỉ phát triển khi còn nhận được sự đóng góp từ các bạn. Bởi vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì và làm thế nào để chúng tôi tối ưu hóa nhu cầu của bạn.
Mới hơn Cũ hơn