Bất ngờ thân thế nữ quái cầm đầu đường dây bán dâm ở Hà Nội


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Chính quyền địa phương xác định, Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, Liên Hồng, Gia Lộ, Hải Dương, người môi giới, bán dâm cho người nước ngoài vừa bị phát hiện ở Hà Nội) có một quá khứ không đẹp như nhan sắc của cô gái này.

Cụ thể, liên quan đến việc Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) vừa phát hiện, triệt phá đường dây chuyên bán dâm cho người nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc ở Hà Nội, cơ quan chức năng xác định Yến là người môi giới, cũng như trực tiếp đi bán dâm cho khách trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Về nhân thân cô gái này, thông tin từ ông Vũ Vinh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Liên Hồng, Yến mặc dù là công dân của địa phương tuy nhiên ít khi thấy người phụ nữ này về nhà.

Về hành tung của cô gái này cũng rất bí ẩn, không những thế mà khi nhận được công văn trao đổi về sự việc từ các đơn vị nghiệp vụ của Công an ở Hà Nội, mãi sau quá trình điều tra, chính quyền xã mới phát hiện người bị bắt là Yến, cách nhà vị chủ tịch xã chỉ 100 mét.

Về tính cách của cô gái này, Chủ tịch xã Liên Hồng nhận định, Yến là người bất trị khiến bố mẹ đành buông xuôi. Thời đi học, cô gái cũng đã từng trộm cắp xe đạp, chính bố mẹ đẻ phải đi chuộc về.

Khi học xong THPT, Yến đi làm ở khu công nghiệp một thời gian rồi tới Hà Nội. Người này cách đây 5 năm có kết hôn với 1 người đàn ông Hà Nội (người này hơn bố mẹ Yến khoảng 10 tuổi), chính vì điều này đã khiến bố mẹ đẻ cô gái bất lực, quyết định không tổ chức đám cưới mà chỉ cho đăng ký kết hôn.

Đáng chú ý, trước khi cưới người chồng này, Yến đã có 1 con trai 2 tuổi. Hiện cháu bé đang ở với ông bà ngoại ở quê, còn Yến thì vừa bị Công an quận Cầu Giấy bắt vì tội môi giới mại dâm, bán dâm ở Trung Kính (Cầu Giấy).


Đối tượng Nguyễn Thị Hải Yến

“Theo tôi nghĩ mặc dù điều hành đường dây bán dâm nhưng Yến cũng ít gửi tiền hay sắm sửa cho gia đình.

Nếu Yến cho bố mẹ tiền thì ông bà đã xây nhà rồi, đồ dùng trong nhà Yến cũng chỉ bình thường như mọi nhà" – ông Vinh nói.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Nguyễn Thị Hải Yến về hành vi môi giới mại dâm. Yến được xác định đã môi giới mại dâm cho các cô gái bán dâm cho khách nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Theo cơ quan điều tra, vừa qua các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Cầu Giấy đã bắt quả tang Yến cùng 2 cô gái có hành vi bán dâm tại một khách sạn trên phố Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).

2 cô gái bán dâm cùng Yến khai nhận, Yến chính là người môi giới cho họ bán dâm với khách, giá là 3 triệu đồng/người.

Yến được đánh giá là người có nhan sắc, đối tượng này có cách ăn nói khéo nên đã tiếp cận được với những người nước ngoài, chủ yếu là khách đến từ Hàn Quốc, hiện đang sống và làm việc ở Cầu Giấy.

Từ những mối quen biết này, dần dần Yến gạ gẫm những người ngoại quốc này mua dâm.

Với gái bán dâm, Yến trực tiếp lựa chọn những cô gái có đủ tiêu chuẩn mà đối tượng này chọn từ hình thức đến khả năng giao tiếp. Khi đủ các tiêu chuẩn, các cô gái có nhu cầu bán dâm mới vào được đường dây của Yến.

Về phương thức hoạt động, mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn để phục vụ khách. Với mỗi lần môi giới mại dâm thành công, Yến trung bình thu của khách 3 triệu đồng, số tiền này có thể tăng lên.
Mới hơn Cũ hơn