Chiếc xe chở xác gái mại dâm và tội ác của tên sát nhân: Tuổi thơ buồn bã


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Từ nhỏ, Joel David Rifkin luôn phải gồng mình chống lại những kẻ bắt nạt mình. Luật sư của Rifkin biện hộ rằng đó chính là lý do khiến tên sát nhân có vấn đề về tâm lý.

Chỉ trong vòng 4 năm, ở thành phố New York (Mỹ) liên tiếp xảy ra các vụ sát hại mà phần lớn nạn nhân trong số đó là gái mại dâm. Sự thật chỉ được làm sáng tỏ vào năm 1993, sau khi một chiếc xe bán tải bị bắt trong đêm khi vi phạm luật giao thông. Không ai có thể ngờ rằng tài xế của chiếc xe chính là hung thủ của những vụ giết người hàng loạt.
 

Cảnh sát áp giải Rifkin tới tòa.

Đứa trẻ bị bắt nạt

Tháng 1/1962, gia đình chuyển đến Meadow, đảo Long và Rifkin bắt đầu học tiểu học tại đây. Đó cũng là ngày đánh dấu những năm tháng mà Rifkin cảm thấy chẳng khác nào địa ngục.

Ngay khi bắt đầu đi học, Rifkin đã trở thành trò đùa cho các bạn cùng lớp. Rifkin bị gọi là con rùa vì dáng đi chậm chạp và khom người. Rifkin không có cơ hội được tham gia các cậu lạc bộ thể thao ở trường và ở khu phố. Rifkin thường bị lấy trộm đồ ăn trưa hay sách vở, và thường xuyên bị những đứa trẻ khác tụt quần trước mặt mọi người. Rifkin càng bị trêu trọc nhiều hơn bởi chứng khó phát âm của mình.

Dù chỉ số IQ không hề thấp nhưng kết quả học tập của Rifkin vì thế mà bị ảnh hưởng. Điều này khiến ông Bernard Rifkin cảm thấy xấu hổ với với các đồng nghiệp vì ông làm việc tại Hội đồng Giáo dục ở East Meadow. Trái với chồng, bà Jean Rifkin biết rằng con trai mình cô độc và luôn bênh vực Rifkin trước những trận đòn của người cha.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với Rifkin khi lên cấp hai. Những nỗ lực tham gia các câu lạc bộ của Rifkin đều bị bạn bè ngăn cản và tìm cách cách phá hoại. Rifkin luôn phải gồng mình chống lại những kẻ bắt nạt mình.

Trường đại học đầu tiên Rifkin theo học là đại học Nassau ở đảo Long. Rifkin chỉ hoàn thành được năm thứ nhất ở đây và bị đuổi học vào năm thứ hai do nghỉ học quá nhiều. Mùa thu năm 1978, Rifkin lại theo học ở một trường đại học công lập tại Brockport, ngoại ô Rochester nhưng lại bị đuổi vào năm 1980.

Quay trở lại đại học Nassau ở đảo Long theo mong muốn của cha mẹ nhưng dù đã cố gắng, Rifkin vẫn không thể tiếp tục. Rifkin quyết định dừng sự nghiệp học hành vào năm 1984.

Tên sát nhân hàng loạt

Rifkin thích nhiếp ảnh và mong muốn trở thành một nhà văn. Để thực hiện đam mê ấy, Rifkin đã ra ngoài thuê một căn hộ sống một mình. Tuy nhiên, Rifkin lại một lần nữa thất bại. Cũng chính vào thời điểm chán nản này, Rifkin bắt đầu làm quen với gái mại dâm và phạm tội.

Số tiền ít ỏi kiếm được trong thời gian này đều được Rifkin sử dụng cho những lần vui vẻ cùng gái mại dâm. Và khi không còn đủ tiền, hắn bắt đầu tìm cách cướp tiền của những cô gái này.

Mùa thu năm 1986, cha của Rifkin được kết luận ung thư tuyến tiền liệt sau nhiều năm nghiện thuốc lá. Chán nản với cuộc sống bệnh tật, ông Bernard đã tự tử bằng liều lớn thuốc an thần vào tháng 2/1987. Sau cái chết của cha nuôi, Rifkin mắc chứng trầm cảm.

Năm 1988, Rofkin theo học một khóa học làm vườn kéo dài hai năm tại một trường cao đẳng ở Farmingdale, New York. Lần đầu tiên trong suốt thời gian đi học, Rifkin vượt qua các kì thi một cách dễ dàng, thậm chí còn nhận được bằng khen, học bổng. Rifkin được nhận thực tập tại một trung tâm ươm giống cây trồng có uy tín.

Điều này khiến Rifkin cảm thấy tự tin. Trong thời gian ấy, Rifkin để ý đến một cô gái xinh đẹp và có ý định tán tỉnh cô gái này nhưng bị từ chối phũ phàng. Điều ấy như giọt nước làm tràn cái ly chứa đầy sự tức giận vì phải chịu đựng, dồn nén quá nhiều uất ức. Lúc này, hắn cần tìm kiếm một ai đó để giải tỏa cơn giận giữ. Lập tức, Rifkin lên kế hoạch tìm kiếm nạn nhân đầu tiên của mình. Sau lần đầu trót lọt, liên tục các nạn nhân khác phải bỏ mạng dưới tay của Rifkin trong suốt 4 năm cho đến khi bị bắt.

Trong quá trình xét xử, luật sư của Rifkin không ngừng biện hộ rằng Rifkin có vấn đề về tâm lý và hắn đã không thể kiểm soát được hành vi giết người của mình. Có tới 4 tiến sĩ tâm lý nổi tiếng đã tham gia vào việc giám định tình trạng của Rifkin. Họ đều kết luận hắn không có dấu hiệu bị điên, hắn biết chính xác những gì đã làm.

Sau nhiều tranh cãi từ phía các bên, cuối năm 1994, Rifkin bị kết án 203 năm tù giam cho 17 vụ giết người mà hắn trực tiếp ra tay.
Mới hơn Cũ hơn