Chiếc xe chở xác gái mại dâm và tội ác của tên sát nhân: “Trò chơi” kết thúc


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Ngôi nhà của Joel David Rifkin, nơi hắn ra tay với một vài nạn nhân.

Tội ác của tên sát nhân chắc chắn sẽ không dừng lại và có thể có thêm rất nhiều nạn nhân khác nếu nó không tình cờ bị lật tẩy vì một lần vi phạm giao thông.

Chiếc xe chở xác gái mại dâm và tội ác của tên sát nhân: Tuổi thơ buồn bã

Chỉ trong vòng 4 năm, ở thành phố New York (Mỹ) liên tiếp xảy ra các vụ sát hại mà phần lớn nạn nhân trong số đó là gái mại dâm. Sự thật chỉ được làm sáng tỏ vào năm 1993, sau khi một chiếc xe bán tải bị bắt trong đêm khi vi phạm luật giao thông. Không ai có thể ngờ rằng tài xế của chiếc xe chính là hung thủ của những vụ giết người hàng loạt.

Nạn nhân cuối cùng

Nạn nhân cuối cùng của Joel David Rifkin là Tiffany, một cô gái đến từ miền Nam nước Mỹ. Sau nhiều năm sống tại New York, giấc mơ trở thành vũ công chưa thành thì Tiffany dính vào ma túy và trở thành gái mại dâm.

Tháng 6/1993, Tiffany đồng ý đi theo Rifkin về nhà hắn và rồi bị giết hại vào sáng sớm hôm sau. Rifkin lấy một tấm vải quấn chặt thi thể Tiffany rồi nhét vào sau thùng sau xe chờ cơ hội phi tang.

Tuy nhiên, thời tiết nóng nực của mùa hè đã khiến cho cái xác bắt đầu phân hủy và tạo nên mùi khó chịu khi ở trong xe đến ngày thứ 3. Biết rằng nếu không phi tang cái xác ngay thì sớm muộn cũng sẽ bị phát hiện, Rifkin quyết định hành động vào sáng sớm ngày 28/3. Nhưng rồi, điều mà Rifkin không ngờ tới là hắn lại bị hai viên cảnh sát chú ý vì đi xe không có biển số. Tội ác của Rifkin nhanh chóng bị lật tẩy.

Qua lời khai của nghi can, những vụ án mà trước đó chưa thể tìm ra lời giải thì nay dần được hé lộ. Joel Rifkin thường nhắm vào các cô gái mại dâm. “Kịch bản” chung mà kẻ giết người hàng loạt sử dụng là đón và đưa họ đến một địa điểm nào đó để quan hệ, sau đó siết cổ hoặc dùng vật cứng để sát hại nạn nhân. Xác của nạn nhân được kẻ thủ ác phi tang bằng nhiều cách như phân xác rồi vứt ở nhiều địa điểm hay bỏ xác ở nơi hoang vắng ít người lui tới.


Sau đó, các thám tử bắt đầu thẩm vấn Rifkin.

“Kịch bản” kinh hoàng

Rifkin đã miêu tả lại tất cả 17 vụ giết người, thậm chí hắn còn vẽ sở đồ để hướng dẫn các nhân viên điều tra tìm xác những nạn nhân hắn đã phi tang. Hắn tỏ ra rất vô tư khi kể về những vụ án, không nghĩ đến hình phạt sẽ phải nhận sau này.

Dựa trên lời khai và mô tả của Joel Rifkin, cảnh sát đã tìm ra nhiều thi thể và phần thi thể của các nạn nhân xấu số, một số trong đó vẫn chưa nhận dạng được vì đã phân hủy và bởi các nạn nhân đều là gái mại dâm với nhân thân không rõ ràng.

Ngày 11/4/1994, phiên tòa xét xử chính thức các tội ác của David Rifkin đã diễn ra và nhận được sự chú ý của nhiều người dân nước Mỹ. Tất cả các bằng chứng, vật chứng mà cảnh sát thu thập được cho thấy Rifkin là một tên sát thủ máu lạnh.

Trong suốt phiên tòa, luật sư của Rifkin đã cố gắng thuyết phục đoàn bồi thẩm rằng Rifkin có vấn đề về thần kinh, tâm lý. Thêm vào đó Rifkin đã có thời gian dài chứng kiến bạo lực khiến cho hành động của hắn ít nhiều bị ảnh hưởng và hắn đã không thể kiểm soát được hành vi giết người của mình.

Joel David Rifkin sinh ngày 20/1/1959, cha mẹ của Rifkin sinh con khi mới chỉ là sinh viên năm thứ nhất, cả hai chưa thực sự sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Khi Rifkin vừa ra đời, một cặp vợ chồng hiếm muộn ở New York tên là Bernard và Jeanne Rifkin đã nhận nuôi Rifkin cùng với một bé gái khác.

Tháng 1/1962, gia đình Rifkin chuyển đến Meadow, đảo Long. Rifkin bắt đầu học tiểu học tại trường Tiểu học Avenue. Tuy nhiên, những ngày tháng ở đây thực sự là địa ngục đối với Rifkin. Nhiều ý kiến cho rằng khoảng thời gian đau đớn đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến những hành vi của Rifkin khi lớn lên.

(Còn nữa)
Mới hơn Cũ hơn