Clip nóng 10 phút thầy giáo và nữ sinh cấp 3


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Ảnh cắt từ video (Ảnh: Bá Tứ).

Đoạn clip dài gần 10 phút ghi lại cảnh quan hệ "nóng" của thầy giáo và học sinh lớp 12 ở Trường THPT của huyện Đức Cơ, Gia Lai đã trở thành sự việc nóng nhất tuần qua. Sở GD&ĐT Gia Lai cũng đã nhận được báo cáo chi tiết về vụ việc này. Qua bản tường trình, ông K cho rằng, clip nhạy cảm đó là do chính ông và nữ sinh quay.

Xung quanh xôn xao về clip nhạy cảm giữa thầy giáo và nữ sinh cấp 3, ngày 17/1/2020, theo thông tin trên tờ Zing.vn, ông Nguyễn Văn Long, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, cho biết Sở đã nhận được báo cáo chi tiết về vụ việc.


Cụ thể, sau khi clip nhạy cảm giữa thầy giáo và nữ sinh được nhiều người chia sẻ, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện Đức Cơ) đã mời ông L.V.T.K. lên làm việc vì nghi nhân vật trong clip là thầy giáo này.


Qua bản tường trình, nam giáo viên xác nhận có quan hệ yêu đương và quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 12 của trường. Clip được nhiều người chia sẻ là do 2 người quay (chưa rõ người đưa lên mạng). Thầy giáo này cũng thừa nhận việc lộ clip nhạy cảm là ngoài ý muốn.

"Chúng tôi đã báo cáo sự việc với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Sở sẽ làm rõ sự việc, tiến hành các bước kỷ luật viên chức theo đúng quy định. Không để giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo công tác trong ngành giáo dục", ông Long nói.

Được biết, Sở này không nhận được đơn tố cáo gì về vụ việc này mà mới chỉ xem thông tin trên mạng đã yêu cầu trường báo cáo. Phía Nhà trường cũng thừa nhận sự việc này song vẫn cần xác minh, làm rõ.

Cũng theo ông Long, trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan công an để xử lý theo đúng pháp luật, xSở GD&ĐT Gia Lai đã yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với nam giáo viên. Còn nữ sinh đã nghỉ học từ ngày 13/1/2020.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip nhạy cảm được cho là của thầy K và nữ sinh học lớp 12.

Nói về việc này, thầy K cho rằng, clip đó đã được ông giữ trong máy tính xách tay. Mới đây có người mở máy tính ra và phát tán clip lên mạng.

“Một nhân viên đã mở máy tính của tôi ra, khi thấy clip đã tung lên mạng internet để hại tôi”, ông K trình bày.

Được biết, ông K đã ly dị vợ từ lâu.

Hiện Sở GD&ĐT Gia Lai đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguồn phát tán clip nóng, động cơ của hành động này để có hình thức xử lý.


Theo Dân Việt
Mới hơn Cũ hơn