Clip nóng Nguyễn Huyền Trang và Trọng Đại bị đe dọa


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Bạn gái Trọng Đại thông báo về việc bị hacker tấn công Facebook cá nhân, tống tiền 100 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Huyền Trang - bạn gái cầu thủ Trọng Đại thông báo với người hâm mộ về việc bị hacker tấn công Facebook. Theo đó, cô liên tục nhận được loạt tin nhắn tống tiền với con số 100 triệu đồng. Huyền Trang hoang mang và lo sợ sẽ bị tung những hình ảnh, clip nhạy cảm từng gửi cho người yêu vào 2 năm trước.

"Trang bị hack Facebook và bị tống tiền như trong hình dưới đây. Người ta đòi Trang 100 triệu nhưng Trang cũng không thể chắc chắn được là khi đưa người ta rồi, người ta có còn dùng lại thứ đó để tống tiền Trang tiếp không nên Trang quyết định viết lên đây. Thứ nhất là mong mọi người ai giỏi trong lĩnh vực này thì giúp trang tìm ra thủ phạm với vì Trang có email và số điện thoại của người đó. Thứ 2 là nếu nhỡ may mà Trang có bị đăng những thứ nhạy cảm lên thì thật lòng mong mọi người thông cảm. Vì cách đây rất lâu, tầm gần 2 năm, Trang và bạn trai có gửi những clip khá nhạy cảm cho nhau" - Bạn gái cầu thủ Trọng Đại chia sẻ.


Nguyễn Huyền Trang - bạn gái cầu thủ Trọng Đại chia sẻ về việc bị hacker tấn công, uy hiếp tung clip nhạy cảm.

Huyền Trang tung thông tin và truy tìm hacker liên tục tấn công, uy hiếp tung clip nhạy cảm: "Trang rất hối hận vì hành động nông nổi của mình. Nhưng mọi người cũng biết, khi yêu thì người ta thường làm những hành động điên rồ. Trong khi mình cũng còn trẻ nữa, nên Trang đã không lường trước được hậu quả khi làm những thứ nông nổi. Thật lòng mong mọi người giúp Trang và thông cảm cho Trang. Hiện tại Facebook của Trang đã bị hack và đang được lấy lại. Thật sự xấu hổ và hoang mang. Cả 5 ngày Tết không ngày nào người này không nhắn tin hăm doạ Trang. Rất mong ai giỏi về mạng xã hội. Giúp trang tìm ra người này. Trang cảm ơn!".


Huyền Trang bất an vì sợ bị lộ clip nóng.


Huyền Trang chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên cạnh Trọng Đại.

Huyền Trang công khai chuyện tình cảm với cầu thủ Trọng Đại vào tháng 8/2018. Cô từng giành danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015, lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017. Huyền Trang được yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và đặc biệt gây chú ý khi hẹn hò cùng Trọng Đại.
Mới hơn Cũ hơn