Full link clip sex thầy giáo và nữ sinh THPT Nguyễn Trường Tộ bị phát tán


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Link tải clip sex thầy và nữ sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ bị phát tán mạnh hơn sau khi được web đen chia sẻ.

Nhiều người cho rằng thầy Lê Vũ Trung K dụ nữ sinh T trong mối quan hệ tình cảm sai trái và cả việc quay clip ân ái giữa hai người trong nhà nghỉ.

Mấy ngày ngày nay, dân mạng xôn xao trước thông tin thầy và nữ sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) bị lộ clip “mây mưa” trong nhà nghỉ.

Nội dung clip 10 phút 20 cho thấy thầy giáo chủ động đặt ĐTDĐ quay cảnh quan hệ với nữ sinh khá xinh xắn trên giường. Nữ sinh dường như đồng thuận chuyện này nên không phản ứng.


Địa chỉ Facebook, ảnh chân dung của thầy Lê Vũ Trung K cùng nữ sinh T nhanh chóng bị dân mạng tìm thấy và phát tán khắp nơi.

Xem ảnh hai người, dân mạng cho rằng T “khẩu vị mặn” vì Lê Vũ Trung K vừa hói, đen lại kém sắc, hoặc bị dụ dỗ và rơi lưới tình của thầy bởi lý do nào đó.

Được biết, Lê Vũ Trung K đã ly hôn, còn nữ sinh đã nghỉ học từ ngày 13.1.


Ảnh và địa chỉ Facebook của Lê Vũ Trung K cùng nữ sinh T bị phát tán.

Khi làm việc với ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Lê Vũ Trung K xác nhận có quan hệ yêu đương và chủ động quay clip làm chuyện ấy với nữ sinh lớp 12 của trường. Lê Vũ Trung K đoán clip bị lộ từ máy tính của mình nhưng chưa rõ ai tung lên mạng.

Hiện link tải và xem clip này bị đưa lên web đen đình đám. Nữ sinh được cho là nạn nhân trong vụ việc này nên cần cơ quan chức năng vào cuộc gỡ bỏ clip khỏi web đen, tránh cho nội dung nhạy cảm bị phát tán mạnh hơn.


Web đen chia sẻ link tải clip sex của thầy trò trường THPT Nguyễn Trường Tộ.

Sở GD&ĐT Gia Lai đã yêu cầu hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trường Tộ tạm đình chỉ công tác giảng dạy với Lê Vũ Trung K và không để người vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo công tác trong ngành giáo dục.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT Gia Lai đã yêu cầu phía trường THPT Nguyễn Trường Tộ cùng giáo viên chủ nhiệm, Đoàn Thanh niên tìm cách gặp gỡ, động viên nữ sinh T ổn định tâm lý, tiếp tục trở lại trường.
Mới hơn Cũ hơn