Gái gọi cao cấp 8 triệu / lượt bị tóm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Trịnh Thị Hoàng Dung tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Là PG có ngoại hình xinh đẹp ở Hà Nội, Trịnh Thị Hoàng Dung còn môi giới các cô gái trẻ đẹp như "hotgirl" đi bán dâm với giá 8 triệu đồng/lượt.

Ngày 25-12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trịnh Thị Hoàng Dung (26 tuổi, quê tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 19-12 vừa qua, Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn, đã lập biên bản và đưa 4 người này về trụ sở làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, 2 nam thanh niên dưới 30 tuổi khai nhận, tối 18-12, họ đã rủ nhau tìm các cô gái "chân dài" để "vui vẻ". Do trước đó, một nam thanh niên đã từng nhờ Trịnh Thị Hoàng Dung giới thiệu để mua dâm với một "chân dài" với giá ít nhất 5 triệu đồng/lượt.

Nam thanh niên này tiếp tục liên lạc với Dung để tìm "chân dài, hai bên thỏa thuận mức giá 8 triệu đồng/lượt mua dâm. Nhận lời, Dung đã liên lạc và rủ hai cô gái trẻ khoảng 23, 24 tuổi, hiện cũng làm PG và nhân viên của quán spa, có thân hình đẹp đến điểm hẹn.

Theo Công an quận Cầu Giấy, Dung là một nữ PG có ngoại hình xinh đẹp và có quan hệ xã hội rộng. Những "chân dài" trong đường dây mua bán dâm của Dung đều trẻ, có ngoại hình xinh đẹp như "hotgirl".

Mọi giao dịch môi giới với khách đều được Dung thực hiện qua tài khoản zalo của mình.
Mới hơn Cũ hơn