Gái xinh bị bạn trai cũ giết hại dã man


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Chỉ vì từ chối quay lại với người yêu cũ mà cô gái trẻ 22 tuổi bị sát hại dã man ngay trong trung tâm thương mại gần nơi làm việc.

Ngày 1/8/2018, Trung Quốc rúng động trước vụ việc một cô gái trẻ xinh đẹp tên Tiểu Trần (giáo viên dạy nhảy) bị bạn trai cũ họ Ngô sát hại dã man ngay trong trung tâm thương mại gần nơi làm việc. Nạn nhân ra đi khi chỉ mới 22 tuổi. Khi được phát hiện tử vong, trên người Tiểu Trần có tới 7 vết dao chém, trong đó có 5 vết chém ở cổ và 2 vết trên thắt lưng. Vụ việc gây rúng động dư luận thời điểm đó không chỉ bởi tính chất dã man, mà còn vì lý do đằng sau. Vì không đồng ý quay lại với bạn trai cũ, mà Tiểu Trần bị chính tên này giết chết.


Cô gái Tiểu Trần bị bạn trai cũ sát hại dã man.

Đến ngày 30/5/2019, Tòa Án Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang) đã kết án Ngô - bạn trai cũ của Tiểu Trần với mức án tử hình với tội danh cố ý giết người. Đến giữa tháng 6 cùng năm, tên này gửi đơn kháng cáo. Phiên tòa cuối cùng diễn ra vào thàng 11/2019, kéo dài 4 tiếng đồng hồ. Tòa án cho biết đã bác bỏ đơn kháng cáo của Ngô, vẫn giữ mức phạt cao nhất là tử hình với Ngô.

Nhiều người theo dõi vụ việc cảm thấy hài lòng vì bản án thỏa đáng. Sau cùng, người đau lòng nhất vẫn là gia đình nạn nhân. Mong rằng bản án sẽ đủ sức răn đe những kẻ "điên tình" khác.