Hành động không thể chấp nhận được của cô gái


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Tết nhất bất mãn thực sự thực sự luôn .

Đang đợi xe để về quê thì nghe tiếng “ xoẹp xoẹp “ kèm theo tiếng kêu của bác bán hoa quả “ ối dời ơi cháu ơi “ . Đm cán nát nia hoa quả của người ta xong còn đỗ di di lại rồi mới cán qua tiếp xong chửi bác “ đéo nào cũng ngồi đây “ . Đúng bác này ngồi bán ở đây là không hợp lí nhưng không hề gây vướng nhiều đến chỗ để xe của nhà con mụ áo dạ này . Bụng mang dạ chửa mà tâm địa ác độc như thế này . Lúc bà đấy phi xe vào còn thi thẳng cái bánh xe trước chạm người bác bán hoa quả cơ . Bác đấy chỉ biết đứng dậy bảo” cho bác xin, cháu ơi “, “ thôi “ . Xong bê nia hoa quả đi chỗ khác . Cái nia của người ta chỉ có vài quả táo ta , mấy quả bưởi rám , ngta cố bán nốt không cho ngồi thì nhắc ngta đứng ra , bác này bằng tuổi cha tuổi mẹ nó mà nó cư xử thế , ai lại làm thế bao giờ , con người chắc chắn không ai xử xự như thế :)))


Mình đang đi qua chụp nhanh cái ảnh xong cũng đứng lại cạnh con đấy bảo : “ cha mẹ ăn ở để đức cho con “ và mình cũng đứng đấy đợi xe luôn , nó nhìn mình chẳng nói gì 😤 haizzz

Nguồn : Vũ Thị Tâm Phương
Mới hơn Cũ hơn