Hành động không thể chấp nhận được của cô gái


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Tết nhất bất mãn thực sự thực sự luôn .

Đang đợi xe để về quê thì nghe tiếng “ xoẹp xoẹp “ kèm theo tiếng kêu của bác bán hoa quả “ ối dời ơi cháu ơi “ . Đm cán nát nia hoa quả của người ta xong còn đỗ di di lại rồi mới cán qua tiếp xong chửi bác “ đéo nào cũng ngồi đây “ . Đúng bác này ngồi bán ở đây là không hợp lí nhưng không hề gây vướng nhiều đến chỗ để xe của nhà con mụ áo dạ này . Bụng mang dạ chửa mà tâm địa ác độc như thế này . Lúc bà đấy phi xe vào còn thi thẳng cái bánh xe trước chạm người bác bán hoa quả cơ . Bác đấy chỉ biết đứng dậy bảo” cho bác xin, cháu ơi “, “ thôi “ . Xong bê nia hoa quả đi chỗ khác . Cái nia của người ta chỉ có vài quả táo ta , mấy quả bưởi rám , ngta cố bán nốt không cho ngồi thì nhắc ngta đứng ra , bác này bằng tuổi cha tuổi mẹ nó mà nó cư xử thế , ai lại làm thế bao giờ , con người chắc chắn không ai xử xự như thế :)))


Mình đang đi qua chụp nhanh cái ảnh xong cũng đứng lại cạnh con đấy bảo : “ cha mẹ ăn ở để đức cho con “ và mình cũng đứng đấy đợi xe luôn , nó nhìn mình chẳng nói gì 😤 haizzz

Nguồn : Vũ Thị Tâm Phương
Mới hơn Cũ hơn