Hiện trường vụ xe buýt đâm vào nhiều xe ô-tô tại Arequipa, Peru, ngày 6-1


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Ngày 6-1, ít nhất 16 người, trong đó có hai người Đức, đã thiệt mạng sau khi một xe buýt đâm vào nhiều phương tiện khác tại miền nam Peru.


Hiện trường vụ xe buýt đâm vào nhiều xe ô-tô tại Arequipa, Peru, ngày 6-1. (Ảnh: Reuters)

Người phát ngôn cảnh sát quốc gia Peru, Đại tá Carlos Lopez cho biết, vụ tai nạn cũng khiến 42 người khác bị thương, trong đó có hai người Brazil và hai người Mỹ. Những người bị thương đã được đưa tới một số bệnh viện trong khu vực.

Cruz del Sur, hãng vận hành chiếc xe buýt gặp nạn, xác nhận trong một thông cáo, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 6-1, khi chiếc xe buýt vòng qua một khúc cua, rồi đâm vào nhiều xe ô-tô đang dừng đỗ trên tuyến đường cao tốc huyết mạch ven biển nối thủ đô Lima với thành phố Arequipa, sau đó lăn nhiều vòng. Chiếc xe buýt này xuất phát từ Lima, có dự kiến tới Arrequipa trong khoảng 16 giờ.

Theo thông cáo của cơ quan giám sát giao thông của Peru (Sutran), xe buýt đã di chuyển với vận tốc 106 km/giờ tại khu vực cho phép các phương tiện lưu thông với vận tốc tối đa là 90 km/giờ. Người phát ngôn của Cruz del Sur thừa nhận xe buýt đã di chuyển với tốc độ 106 km/giờ và công ty này sẽ điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.
Mới hơn Cũ hơn