Link clip sex 10 phút thầy và nữ sinh: chưa có đơn tố cáo


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Liên quan đến đoạn video nhạy cảm của thầy giáo và nữ sinh cấp 3 ở huyện Đức Cơ, Sở GDĐT Gia Lai đã có văn bản báo cáo lên Bộ GDĐT, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Gia Lai.


Ảnh cắt từ video.

Vừa qua, trên mạng Facebook lan truyền đoạn clip 'nóng' dài gần 10 phút, cơ quan chức năng sau đó xác minh nhân vật trong video là thầy giáo L.V.T.K. và nữ sinh N.T.T., Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Sáng ngày 20/1, trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Gia Lai xác nhận, đến thời điểm này, Sở chưa nhận được đơn tố cáo. Trước đó, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu Sở báo cáo, xử lý vụ việc".

Chiều ngày 17/1, căn cứ văn bản của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ và bản tường trình của thầy L.V.T.K., Sở GDĐT báo cáo nội dung liên quan đến đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, thầy giáo L.V.T.K. xác nhận có quan hệ yêu đương, quan hệ tình dục với N.T.T. và có quay lại đoạn video. Ngày 13/1/2020, học sinh N.T.T. đã nghỉ học sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội.


Văn bản của Sở GDĐT tỉnh Gia Lai.

Trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan Công an, Sở GDĐT yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông K. làm rõ sự việc, tiến hành các bước kỷ luật viên chức theo đúng quy định. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến và chấn chỉnh đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về Luật an ninh mạng, về đạo đức nhà giáo,…

Hiện, cơ quan Công an đang điều tra người tung clip lên mạng xã hội, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
Mới hơn Cũ hơn