Phát hiện 2 em “gái ngành” đang bán dâm tại khách sạn A25


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Ảnh minh họa

Ập vào kiểm tra khách sạn A25, công an phát hiện 2 nữ tiếp viên nhà hàng đang bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt. Từ lời khai của 2 cô gái công an tiến hành bắt nữ quán lý nhà hàng 123.

Ngày 19/12, Công an quận 1, TP.HCM đang giữ Lê Ngọc Huỳnh (SN 1995, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".


Lê Ngọc Huỳnh tại cơ quan công an.

Trước đó, rạng sáng 18/12, trinh sát Công an quận 1, TP.HCM bất ngờ ập vào khách sạn A25 ở đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Tại 2 phòng khách sạn, công an bắt quả tang 2 cô gái đang có hành vi bán dâm cho 2 người đàn ông.

Qua làm việc, cả 2 cô gái khai nhận là nhân viên nhà hàng 123 đường Lê Thị Riêng được quản lý là Huỳnh điều tới khách sạn này để bán dâm với giá là 5 triệu đồng/lượt.

Khi công an ập vào kiểm tra nhà hàng 123 thì phát hiện nhiều phòng vẫn còn hoạt động. Bên trong có hàng chục nữ nhân viên ăn mặc mát mẻ phục vụ khách. Sau đó công an đưa Huỳnh về trụ sở làm việc.

Huỳnh khai tối 17/12 có 1 nhóm khách 4 người tới ăn uống, hát karaoke. Huỳnh cho 6 nữ tiếp viên lên phòng tiếp khách. Nhóm này bồi dưỡng cho Huỳnh 1 triệu đồng và muốn 2 trong số 6 tiếp viên tiếp tục đi "vui vẻ" ở khách sạn.

Huỳnh đồng ý và nói 2 nữ tiếp viên đi "vui vẻ" với khách giá 5 triệu đồng. Hai vị khách bồi dưỡng cho Huỳnh thêm 500 ngàn đồng.

Huỳnh còn cho biết mới về làm quản lý cho nhà hàng 123 được khoảng 2 tháng. Huỳnh không nhận lương mà hưởng 10% tiền hoa hồng trên các hóa đơn của khách. Do đó, để thu hút khách, mỗi khi các quý ông có nhu cầu "vui vẻ" nữ quản lý sẵn sàng môi giới để tăng doanh thu, hưởng lợi tiền hoa hồng của nhà hàng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Mới hơn Cũ hơn