Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Người đẹp rơi nước mắt cũng khiến fan phát cuồng


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Trailer chính thức của "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" vừa tung ra đã gây thích thú vì toàn trai xinh gái đẹp. 


"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" lên sóng từ ngày 22/1.


Sáng 20/1, ekip sản xuất phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã tung ra trailer chính thức kèm theo thông báo xác nhận thời gian lên sóng. Theo đó, từ ngày 22/1 tới, khán giả quan tâm, chờ đợi bộ phim có thể theo dõi những tập đầu tiên. Cặp đôi Đông Hoa Đế quân (Cao Vỹ Quang) - Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cũng đã sẵn sàng tung chiêu chờ ngày phim ra mắt.

Trong trailer chính thức này, những cảnh yêu hận cuồng nhiệt của Đông Hoa - Phượng Cửu liên tục cuốn hút người xem. Phượng Cửu - Đông Hoa nhiều lần môi kề môi, má áp má cực tình cảm.

Tuy nhiên, ekip sản xuất cũng biết cách gây đau tim cho khán giả khi chèn vào đoạn clip nhiều cảnh chia ly, đau khổ đến tận cùng.

Đáng chú ý có màn khóc lóc đầy bi thương của Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Phượng Cửu lại khóc lóc cực thảm sầu. Dẫu vậy, dù khóc thế nào thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp điên đảo. Nhan sắc của nữ diễn viên đã thuộc hàng cực phẩm, chẳng thể đùa được đâu.


Cao Vỹ Quang.


Địch Lệ Nhiệt Ba.


Quách Phẩm Siêu.

Ở 1 diễn biến khác, các tuyến vai phụ cũng xuất hiện dày đặc trong trailer phim. Nam phụ Quách Phẩm Siêu xuất hiện thần thái và bảnh bao chẳng kém gì nam chính Cao Vỹ Quang. Ở 1 số góc quay, Quách Phẩm Siêu còn làm khán giả liên tưởng đến nam thần cổ trang Lý Dịch Phong.

Những phân đoạn hấp dẫn lần lượt xuất hiện trong trailer phim.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng.

Vì muốn tìm tiên quả có khả năng "cải tử hoàn sinh" trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược.

Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng vô tình lạc vào ảo mộng huyền cảnh và dần nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu. Tuy nhiên, mối lương duyên này chẳng dễ dàng gì mà tiếp diễn, bởi xung quanh Phượng Cửu - Đông Quân có quá nhiều mối nguy cản trở.


 

Theo Helino
Mới hơn Cũ hơn