Tiền đạo Edinson Cavani đã gửi yêu cầu về việc ra đi tới BLĐ Paris Saint-Germain


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Tiền đạo Edinson Cavani đã gửi yêu cầu về việc ra đi tới BLĐ Paris Saint-Germain, theo xác nhận của Giám đốc thể thao Leonardo Araujo.

Theo xác nhận của Giám đốc thể thao PSG - Leonardo Araujo, tiền đạo Edinson Cavani đã gửi yêu cầu được ra đi tới Ban lãnh đạo đội bóng. Thêm vào đó, ông Leonardo cũng cho biết phía PSG vừa từ chối một lời đề nghị của Atletico Madrid cho chân sút người Uruguay.

Trong suốt thời gian qua, Cavani được cho là sẽ tìm cách ra đi trong kì chuyển nhượng mùa Đông này. Động thái mới đây của cầu thủ này đang ngày càng khẳng định việc anh sẽ sớm rời đội bóng nước Pháp thời gian tới.


Phát biểu trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Lorient tại Cúp Quốc gia Pháp, ông Leonardo cho biết: "Chúng tôi vẫn luôn nhất quán về quan điểm với Cavani. Toàn đội đều mong muốn cậu ấy ở lại nhưng hôm nay, cầu thủ này đã bày tỏ mong muốn ra đi và PSG đang tìm cách giải quyết chuyện đó."

"Chúng tôi đã nhận một lời đề nghị từ Atletico Madrid, nhưng giá trị của nó lại không đủ sức thuyết phục. Mọi chuyện sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tôn trọng và lắng nghe nguyện vọng của Cavani."

Giám đốc Leonardo cũng lên tiếng khẳng định PSG hiện tại không quá lo lắng về việc để mất ngôi sao 32 tuổi, khi đã có những sự thay thế cần thiết trong đội hình:

"Chúng tôi có các cầu thủ đủ sức đảm nhiệm mọi vị trí. Có rất nhiều phương án dự phòng. Tuy nhiên, việc thay thế một người như Cavani không quá đơn giản, và toàn đội sẽ phải quyết định sao cho kĩ lưỡng nhất."
Mới hơn Cũ hơn