Tự hào với dân tộc yêu bóng đá nhất trên thế giới luôn...Chuyện cũ giờ mới kể


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Tự hào với dân tộc yêu bóng đá nhất trên thế giới luôn...Chuyện cũ giờ mới kể

P/s... Đa phần cđv Việt nam sang đều là những con người yêu bóng đá Việt nam nhất, không cần biết hoặc quá biết China thế nào, nên ngay sau trận đấu bán kết có hàng nghìn đến cả triệu người đăng ký sang Thường Châu xem các em U23 đá chung kết, các tour China tưởng được vụ tết quá ngon nhưng chẳng ai ngờ là lâu lâu lắm (cỡ khoảng 15 năm) Thường Châu, Nam kinh

lại mưa tuyết rơi nặng hạt đến thế. Tất cả các sân bay đến Giang tô nói riêng và Thượng hải nói chung đều đóng cửa và huỷ chuyến, các chuyến tàu cao tốc cũng bị huỷ khá nhiều, các tuyến đường cao tốc đóng cửa nốt. Các tour đi China chủ yếu đều là các cty ở biên giới Việt nam như Lạng sơn, Móng cái nên cũng chẳng mấy khi tổ chức đi Giang tô vậy nên có đến cỡ hàng nghìn cđv Việt nam vừa mất tiền, vừa ức lại còn chẳng được xem trực tiếp... Ở nhà thì loạn cả lên vì không biết có huỷ trận đấu hay không? China là nước lớn ở thế giới, giải đấu này chỉ là giải đấu khu vực, chỉ là muốn phát triển bóng đá nên China đăng ký thi đấu ở tỉnh cỡ vừa nó, và đến bản thân ban tổ chức cũng chẳng ngờ ... lâu lâu lắm Giang tô mới lại 2-3 lần mưa tuyết trong năm... nên để kết thúc giải btc đã phải huy động đến cả trăm người dọn tuyết trên sân liên tục ... bằng tay để trận đấu có thể diễn ra được bình thường đúng là nước đông dân có khác, sân bay Nam kinh chỉ nhận những chuyến hạ cánh mà có quan chức tham gia còn lại huỷ hết... Khổ các cđv nhà mình đã đăng ký và nộp tiền ùn ùn kéo qua cửa khẩu Lạng sơn, Móng cái... tiến quân vào Nam ninh và các thành phố nhỏ quanh Namninh để bay đến Nam kinh và các thành phố nhỏ xung quanh Namkinh mong được cổ động cho các em U23.... và thế là... vỡ trận... Có đi mới cảm nhận được vừa mất tiền vừa ức, vừa nghĩ mình bị lừa nữa... Đi xem bóng đá mà đến nơi k đến được, quay về nhà xem không xong, China có phát thì chẳng biết xem ở kênh nào có free không? Khổ lắm ấy, mà đến hàng nghìn ngừoi chứ không ít đâu.... thuận lợi thì đúng là nhuộm đỏ rực cả sân Thường Châu ấy.... Sau trận đấu nhiều người đã khóc thật sự, thương các em lần đầu đá trong cái thời tiết mưa tuyết nặng hạt... nghịch thì thích chứ 90-120min là có nhiều em chảy máu cam chứ đừng nói chuyện đá bóng vs Uzb nơi thời tiết quanh năm như hôm qua, các cđv Việt cũng vậy luôn, tím tái, tê cứng chân tay may không ai bị sao là tốt rồi... Thôi còn ngày về nữa thôi... cũng chẳng đơn giản tí nào cả... thế mới biết mình may mắn thế nào để có mặt trên sân..

Mới hơn Cũ hơn