Video nóng thầy giáo và nữ sinh lớp 12 đang được lan truyền


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Liên quan đến sự việc video “nhạy cảm” của thầy giáo và nữ sinh lớp 12, lan truyền trên mạng xã hội. Qua xác minh sự việc, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã yêu cầu nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với thầy L.V.T.K. để làm rõ sự việc...

Ngày 17/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ huyện Đức Cơ về vụ việc xung quanh đoạn video “nhạy cảm” giữa thầy giáo và nữ sinh THPT lan truyền trên mạng xã hội.


Ảnh minh họa. 

Liên quan sự việc này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ, báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo để có chỉ đạo kịp thời.

Ngay sau khi nắm được sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã mời thầy giáo L.V.T.K. lên làm việc để làm rõ thực hư về đoạn video và yêu cầu làm bản tường trình. Qua bản tường trình, thầy K. xác nhận có quan hệ yêu đương tình cảm với nữ học sinh lớp 12 và có quay đoạn video được đề cập.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nữ học sinh đã nghỉ học từ ngày 13/1/2020. Trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan Công an để xử lý theo đúng pháp luật, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với thầy K.

Đồng thời, làm rõ sự việc để tiến hành các bước kỷ luật viên chức theo đúng quy định. Không để giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo công tác trong ngành giáo dục.

Bên cạnh đó, tuyên truyền phổ biến và chấn chỉnh đến đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về Luật an ninh mạng, về đạo đức nhà giáo...Ổn định công tác dạy và học trong thời gian trước và sau tết Nguyên Đán.
Mới hơn Cũ hơn