Vụ tại nạn tại giao lộ quốc lộ 1 đường Võ Trần Chí 11/1: Nạn nhân chết tại chỗ


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Tối 11/1, tại giao lộ đường Võ Trần Chí - quốc lộ 1, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe đầu kéo và xe máy làm 1 người chết.


Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân được xác định tên Dương Thị Thủy, 46 tuổi, quê Bình Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h tối cùng ngày, xe đầu kéo biển số 51D-623.36 kéo theo rơ-moóc 51R-210.49 chạy trên quốc lộ 1 hướng từ An Sương về An Lạc. Khi đến giao lộ với đường Võ Trần Chí tài xế cho phương tiện rẽ vào đường này thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 61F1-249.07 của chị Thủy cầm lái, chạy cùng chiều. Hậu quả nạn nhân bị bánh xe đầu kéo cán qua người chết tại chỗ.

Công an quận Bình Tân sau đó có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Người dân cho biết, giao lộ quốc lộ 1 đường Võ Trần Chí thường xuyên xảy ra va chạm, tai nạn. Nguyên nhân là do các chủ phương tiện khi lưu thông vào khu vực đường giao nhau nhưng lại thiếu chú ý quan sát dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Mặc dù cơ quan chức năng cũng đã gắn thêm biển báo, hệ thống tín hiệu đèn cảnh báo nguy hiểm tại gần giao lộ này nhưng tai nạn vẫn xảy ra.
Mới hơn Cũ hơn