Cách tìm bạn gái trên zalo 2020


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Bạn vừa cài xong Zalo trên điện thoại. Nghe thiên hạ đồn, Zalo có chức năng tìm bạn gái rất hay. Chức năng này giúp các chàng hẹn hò với girl rất hữu hiệu. Đúng là Zalo có chức năng này. Đó là "tìm quanh đây". Sau đây, sẽ là hướng dẫn sử dụng chức năng "Tìm quanh đây"


Tìm quanh đây cho phép bạn tìm những người bạn ở xung quanh nơi hiện tại bạn đang ở. Được sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa. Chính vì sự gần gũi không gian, địa điểm như vậy nên việc hèn hò với gái dễ hơn. Trên mạng, bạn có thể quen 1 cô gái nhưng ở 1 địa điểm cách xa hàng chục KM thì sao có thể hẹn hò nhanh chóng được. Khi bạn đăng đăng nhập vào Zalo, bạn nhìn lên trên cùng phía bên phải, click vào biểu tượng vòng tròn có 3 chấm. Sau đó, chọn tìm quanh đây.


Zalo sẽ hiện thông báo để yêu cầu bạn xác nhận chức năng này.Với nội dung là “Tính năng này cho phép tìm những bạn bè ở gần. Người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu sử dụng tính năng này”. Bạn chọn Có. Khi đó 1 list danh sách bạn bè sẽ hiện lên. Danh sách đó bao gồm tất cả những người sử dụng Zalo quanh nơi bạn ở. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần đối tượng chúng ta quan tâm. Đó là các bạn nữ. Để làm được điều này, nhìn lên trên cùng, phía bên phải , có biểu tượng 3 sọc ngang. Bạn click vào đóMột giao diện mới hiện lên


Bạn tích vào dòng: chỉ hiện nữ. Sau đó, quay lại danh sách “bạn quanh đây” bằng cách nhấn nút “quay lại” trên điện thoại. Lúc đó, danh sách hiện lên chỉ là nữ. Đến đây bạn vẫn còn chưa hài lòng, vì trong danh sách đó có đủ các lứa tuổi. Mình quan tâm là các bạn nữ và nằm trong độ tuổi tầm ngắm của mình. Để làm được điều đó, bạn tích vào “tìm kiếm nâng cao”. Chọn độ tuổi bạn quan tâm. Sau đó, nhấn cập nhật


Đến đây, bạn đã có được danh sách các bạn gái vừa ý rồi nhé. Công việc còn lại của bạn là trổ tài để hạ gục nàng thôi.

Chúc bạn may mắn sớm nhận được cái gật đầu của nàng nhé.
Mới hơn Cũ hơn