Nhóm chat kín mbbg, quý bà hồi xuân


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Từ khóa: Hội chat kín, nhóm chat kín bí mật dành cho mbbg, quý bà hồi xuân khát tình tìm trai trẻ, phi công trẻ săn máy bay bà già, group chát kin 2019, 2020, 2021, 2022, nhóm chắn chuối mới nhất năm nay dành cho gái gọi, gái ngành, cave hà nội, sài gòn, đà nẵng, hải phòng... vvv

Nói đến Facebook là nói đến thế giới ảo lớn nhất với hàng chục triệu fanpage; hội, nhóm được lập ra.

Xem thêm: Clip sex HOT nhất hôm nay

Nhiều nhóm được lập với mục đích chia sẻ thông tin thuần túy song cũng có nhiều fanpage “đen”, chuyên đăng nội dung độc hại, thậm chí gây nguy hiểm cho người tham gia.

Những cái tên như hội ấu dâm, ấu dâm 18+, hội những thằng thích đồ lót phụ nữ, hội some và swing Việt Nam, hội chăn chuối, hội Kimochi Gaming 18+… đã phần nào nói lên “nội dung” sinh hoạt của hội.

Các hội nhóm ấy tồn tại theo tôn chỉ “hội kín và chỉ mời thành viên quen biết”. Họ chỉ chấp nhận user mới được thành viên trong nhóm giới thiệu và có kiểm duyệt gắt gao. Ví dụ, khi muốn gia nhập “hội chị em” (được đổi tên từ “hội chăn chuối”), người mới sẽ trải qua cuộc phỏng vấn bằng call video từ admin, đảm bảo sàng lọc 100% thành viên là nữ và có nhu cầu thực sự.

Các hội này hoạt động khá bài bản khi chia ra theo khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… giao cho một admin quản lý. Hội có điều kiện tham gia cởi mở hơn thì nội dung lại càng độc hại hơn.

Hoạt động chính của các “hội kín” chủ yếu là chia sẻ 1.001 kinh nghiệm ăn chơi. Đơn cử hội chăn chuối bàn tán và khoe các kiểu “súng ống” chị em săn được để so sánh, tâm sự tình một đêm; hội Kimochi Gaming, cuongì anime manager 18+... đăng tải hình ảnh, đường link phim nóng, truyện tranh manager Nhật 18+ do các thành viên dịch; hội some và swing Việt Nam thì thoải mái kêu gọi các thành viên có nhu cầu làm đối tác some hoặc swing (quan hệ tập thể) với chủ topic… Những hội khác như ấu dâm, thích đồ lót thì còn có nhiều nội dung thác loạn hơn.

Sau một thời gian tham gia các nhóm này, tôi nhìn thấy nhiều cái kết đắng cho thành viên. Một member lâu năm trong nhóm “chăn chuối” kể lại: “Thấy một thành viên hoạt động rất tích cực để chia sẻ chuối, mình muốn thử nhưng hơi ngại nên tìm hiểu. Cuối cùng phát hiện ra thành viên này là một má mì có tiếng ở Hà Nội. Dù mình đã lập tức cảnh báo các chị em nhưng vẫn có người sập bẫy”.

Chuyện lừa đảo trong các nhóm kín luôn đầy rẫy. Hơn nữa việc tham gia cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các thành viên trẻ, trở thành những con nghiện web đen, hình ảnh đồi trụy, lối sống phóng túng. Đừng nghĩ mình chỉ tham gia cho biết bởi sẽ không thể ngờ bản thân bị lôi kéo lúc nào.

Với các hội, nhóm độc hại này, việc ngăn chặn là rất khó khăn vì đa số đều dùng nick ảo, admin quản lý cũng rất tinh ranh khi liên tục thay đổi tên nhóm nhằm tránh bị “bắt đuôi”. Để bảo vệ chính mình, người dùng nên cân nhắc kỹ trước lời mời gia nhập bất kỳ nhóm, hội nào trên Facebook.

Bài viết dựa vào thực tiễn xâm nhập các hội, nhóm này của tác giả, hoàn toàn có thật 100%.

14 Bí mật hội kín của chị em

Vài năm trước, cánh mày râu úp mở, nhỏ to bàn chuyện 'chăn rau'; ngày nay, chị em đang có trào lưu 'chăn chuối'. 'Chuối' là từ lóng chỉ cánh đàn ông, trai trẻ, những người đáp ứng nhu cầu tình dục phong phú cho các chị em.


Đây là một trong những hội 'chăn chuối' có nhiều thành viên hoạt động nhất trên mạng xã hội hiện nay - Ảnh chụp màn hình

Gần đây, trên các mạng xã hội rộ lên những hội kín của các chị em, thành viên là những người cô gái độc thân, mẹ đơn thân, thậm chí là đã có gia đình. Trên các diễn đàn ấy, những người phụ nữ chia sẻ nhau những bạn tình, được họ gọi bằng mật danh 'Chuối', ám chỉ các chàng trai đáp ứng nhu cầu tình dục cho họ. Việc chăm sóc, săn đón các 'Chuối' được chị em gọi là 'Chăn chuối'.

Từ thế giới ảo đến đời thực, những "Hội Chăn Chuối' hoạt động khá rôm rả, các chị em không chỉ chia sẻ cho nhau bạn tình, họ còn đưa ra các đánh giá về 'Chuối', hướng dẫn cho nhau các "kỹ thuật chăn chuối". Và những câu chuyện cười ra nước mắt đã xảy ra chung quanh chuyện "chăn chuối" của chị em.

Dùng nick ảo thả 'thính'

Để trở thành thành viên trong các hội kín “Tâm sự về chuối”, “Quý bà tìm chuối”, “Hội chuối không chim lợn”… không khó. Sau khi gởi đề nghị tham gia nhóm khoảng 45 phút, tôi được quản trị trang cấp phép hoạt động sau khi dò xét 'lý lịch' trên Facebook cá nhân.

Những nhóm kể trên, nhìn bề mặt hoạt động khá sôi nổi, nhưng thực chất bên trong đa phần người trong hội đều sử dụng nick ảo hoặc chủ yếu đăng ảnh bốc lửa để "thả thính", câu like, "chém gió" chứ thật sự chưa chắc đã nếm trải việc "chăn chuối" bao giờ.

Ví như B. một mẹ trẻ đơn thân đăng tin tìm "chuối" để giải tỏa nhu cầu kèm theo đó loạt ảnh chân dung xinh như mộng của cô, nhưng khi được hỏi kinh nghiệm "chăn chuối" chị tẽn tò thừa nhận: "Chị đăng tin trong hội để câu lượt theo dõi trên Facebook thôi em ơi, chứ hơi đâu mà đi chăn".


Một thanh niên tự nguyện rao mình là 'chuối' để chị em 'chăn'. Song, không ai xác minh được độ tin cậy của những lời quảng cáo ngon ngọt trên - Ảnh chụp màn hình

Thế nhưng, các chàng trai lại thích những hội xô bồ như thế, để vừa mở mang tầm mắt, có cơ hội ve vãn, vừa tự giới thiệu bản thân và biết đâu lại được làm 'chuối' mà không cần tốn nhiều công sức

Biết được mặt trái này, quản trị viên của các diễn đàn trên đề ra những quy định gắt gao dành cho nam giới tham gia hội để hạn chế sự phức tạp, ví dụ như: phải có bài viết hay, lịch sự đối với các bạn nữ trong nhóm, dám làm dám chịu - thể hiện bản lĩnh đàn ông… nếu không tuân thủ sẽ bị cho “ra đảo” ngay lập tức.

Dẫu vậy, có không ít các cô gái sau khi gia nhập nhóm chưa kịp làm gì đã trở thành đối tượng bị "dội bom" tin nhắn sex của những "chuối" này. Đa phần họ dùng nick giả để "phá" chị em.
Hội "chăn chuối" thì nhiều nhưng "vàng thau lẫn lộn", vì vậy, để chăn được "chuối" chất lượng, chị em phải bỏ ra không ít công sức để tìm hiểu, quan sát và kiên nhẫn chờ đợi để được cấp phép vào các nhóm xịn.


Trong những hội 'chuối' thật, bài đăng tìm 'chuối' tuy ít 'like' nhưng có sự tương tác thật giữa các thành viên trong nhóm  - Ảnh chụp màn hình

T.A, quản trị viên của một "hội chăn chuối" với các thành viên dùng nick thật cho biết, trung bình một ngày cô tiếp nhận hơn 1.000 lời đề nghị nhập hội song mình chỉ duyệt 45 yêu cầu để tránh các đối tượng "chim lợn" trà trộn.

Khi chấp nhận ai làm thành viên T.A. cũng xem xét rất kỹ trang cá nhân của họ để tránh trường hợp nick ảo xuất hiện quá nhiều, làm loãng hội. Chúng tôi may mắn là những người được T.A duyệt vào hội kín chất lượng này.

Sau khi nhập hội chúng tôi mới biết những người muốn gia nhập sau đó phải cung cấp ảnh chụp thẻ căn cước cho quản trị viên để tránh "gián điệp" trà trộn. Bởi với chị em trong hội, không có "phốt" nào lớn bằng việc bị chồng hoặc người yêu lần ra hành tung.
Mới hơn Cũ hơn