Vụ clip nóng Thanh Tâm: Cô nàng này có lai lịch thế nào?


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em? Người ta gợi ý đến thế rồi, tag tên một ta bạn bè chung vào rồi, sao anh vẫn chưa nhận ra nhỉ? Người ta chỉ cần anh ngỏ lời thôi đấy.

Vụ clip nóng Thanh Tâm: Cô nàng này có lai lịch thế nào?. Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bởi những đoạn clip của một cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng. Đồng thời, nhân vật này còn gây chú ý bởi những câu thả thính đậm chất ngôn tình, điển hình là: 'Rán trứng cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, chỉ cần cậu cơ'...


Yêu em mệt lắm phải không anh? Cô nàng đang dỗi đấy. Vào an ủi ngay thôi. Thính này vừa ngọt ngào, vừa có chút nũng nịu, rất hợp với việc thả câu các con cá mạnh mẽ và muốn che chở người khác.


Anh yêu ơi ới ời. Anh đang ở đâu? Cô ấy đang chờ bạn bè tag tên crush mình vào đấy. nếu lũ bạn tag mình vào, thì hãy nghĩ rằng có thể mình có liên quan đến việc thả thính của cô nàng ấy nhé.


Soái ca là của ngôn tình. Còn anh thì chỉ của mình em thôi.


Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ.Em chỉ cần bến đỗ anh thôi.


Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh.


Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. Cô gái đang muốn muốn bật đèn xanh đấy. Cô nàng muốn gợi ý là mình chung thủy lắm đấy. Anh cứ thử tỏ tình mà xem.


Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Khi đăng cap này là cô ấy hơi buồn rồi đấy. Không phải cô ấy muốn một mình đâu, mà đang cần có người chia sẻ nỗi buồn kìa.


Ai nào cho mượn avatar để em đỡ cô đơn đi

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Thanh Tâm còn vướng phải ồn ào lộ clip nóng. Cụ thể, khi loạt clip của cô gây xôn xao trên các trang mạng xã hội thì một số tài khoản cho biết có đường link video nhạy cảm của cô. Tuy nhiên, chính chủ cho biết bản thân cô rất bất ngờ về trường hợp này và lên tiếng phủ nhận
Mới hơn Cũ hơn