Ảnh nóng Butterfly: Gái xinh bỗng nổi tiếng nhờ đố vui phần nhạy cảm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Ảnh nóng Butterfly: Gái xinh bỗng nổi tiếng nhờ đố vui phần nhạy cảm

Đọc stt hay và ngắm gái xinh mỗi ngày tại chatdem.net

NGU là gì? Ngu là viết tắt của chữ Never Give Up , tức là không bao giờ bỏ cuộc. Khi người khác nói bạn ngu bạn sẽ cảm thấy cố gắng hơn và không bỏ cuộc . Khi đó bạn nên nói câu " cảm ơn " với người ta!


Sinh viên = ăn + ngủ + đi học + đi chơi ; Heo = ăn + ngủ ; Suy ra : Sinh viên = Heo + đi học + đi chơi ; Suy ra : Sinh viên - đi chơi = Heo + đi học . Kết luận : Sinh viên mà không biết chơi thì chẳng khác gì con heo đi học.


Dụng binh không gì quý bằng thần tốc, Dụng đàn bà không gì quý bằng tâng bốc.


Chẳng còn nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn vặt ngon như cổng trường. Từ nay về sau, không còn ghen ghét, chỉ còn hoài niệm.


Cô gái đứng trước tôi mà cúi mặt xuống có nghĩa là cô ấy đang thẹn thùng vì thích tôi, còn nếu tôi mà nhìn xuống trước mặt 1 cô gái thì đơn giản là tôi thích...cặp đùi của cô ấy.


Những cái hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất và bao giờ cũng tiềm ẩn những cái tát nảy đom đóm mắt nhất.


Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to chà bá.


Người đàn ông chinh phục thế giới bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.


Một sự thật cần phải được công nhận đó chính là… học sinh luôn thích được nghỉ học….nhưng khi cho nghỉ luôn thì không ai chịu nghỉ cả….


Là một thằng đàn ông cho người ta nể….thì phải yêu một đứa con gái dài lâu …chứ đâu phải yêu nhiều đứa con gái….

Butterfly đã bất ngờ đánh đố fan với việc thả nhẹ một hình ảnh của mình, kèm theo đó là dòng caption "Đố các bạn biết, vùng trắng tròn dưới đây là ngực hay đầu gối của tôi". Chỉ đơn giản như thế thôi, nhưng nó cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và fan hâm mộ cô nàng.
Mới hơn Cũ hơn