Ảnh nóng của Kiều Anh Hera từng lộ clip nhạy cảm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Đã lâu mạng đã không còn nhắc đến cái tên Kiều Anh Hera nhưng chắc hẳn mọi người vẫn không thể quên được cái tên của nàng hot girl nổi tiếng này chứ nhỉ, Chatdem.net hôm nay sẽ chia sẻ đến 500 anh em bộ ảnh mới nhất, ảnh nóng nhất và xinh đẹp nhất của Kiều Anh Hera.


Khoa học đã vất vả chứng minh rằng..MẶT TRĂNG và…MẶT TRỜI không bao giờ gặp nhau chúng chỉ gặp nhau khi thằng này đói và muốn ăn thằng kia


hông có gì là mãi mãi. Chỉ có từ “Mãi mãi” mới là mãi mãi


Phần lớn những người nói dối đều muốn giấu diếm sự th ật


Khi 2 ng đàn ông yêu nhau, họ vẫn dùng dầu ăn để nấu nướng.


Bạn có biết? Rằng số xương trong người bạn đủ để làm một… bộ xương.


Theo một nghiên cứu cho thấy: Bão gồm có: B, ã, o.


Bạn có thể truy cập vào những trang dán mác 18+ dù đã đủ 18 hay chưa


Từ xa xưa con người đã biết dùng nuớc sôi để… nấu mì


Phụ nữ đem lại niềm vui nhưng không phải lúc nào cũng vậy, còn thuốc lá thì lúc nào cũng có khói.


Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!


Chỉ ước thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để anh mau chóng gặp được em, người yêu tương lai ạ.


Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?


Quá khứ của Em Anh đã không kịp tham dự. Nhưng tương lai của Em Anh nhất định sẽ tham gia.


Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?


Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.


Lúc chưa hôn được em, anh cảm thấy cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.


Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?


Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.


Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy


Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.


Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.


Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?


Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)


Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.


Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.Thời thơ ấu, những đêm mưa tôi rất thích bởi ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa…
Mới hơn Cũ hơn