Ảnh nóng Nguyễn Thu Thủy (Thủy Angel)


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Em à! Sài Gòn lại mưa rồi. Mưa làm anh nhớ những ký ức tươi đẹp của tụi mình. Mưa ngày đó anh lúc nào cũng có em kề bên. Hạnh phúc, ấm áp lắm… Ngày đó anh cực thích mưa…Chẳng biết vì sao nửa có lẽ vì hơi ấm của em, vì giọng cười giòn tan của em hoà vào tiếng mưa hay tỷ tỷ những thứ khác về em…làm anh thích thú. Mưa ngày đó – ngày tụi mình còn trẻ…Thật tuyệt em nhỉ?! Hôm nay Sài gòn lại mưa em à. Mưa vẫn cứ là mưa thôi, nhưng tụi mình thì giờ đã khác rồi. Em hạnh phúc bên gia đình nhỏ, anh thì chông chênh giữa đôi ngã cuộc đời…Hít một hơi dài nhìn về xa xăm… Anh ước mình còn trẻ!!

Ảnh nóng Nguyễn Thu Thủy: Hôm nay chat đêm xin chia sẻ 1 bộ ảnh nóng vô cùng hấp dẫn của hot girl Nguyễn Thu Thủy (Thủy Angel). Em nó sinh năm 2k hiện tại đang sống tại Sì Gùn ạ.

Lưu ý bộ ảnh nude sexy 18+ của hot girl Nguyễn Thị Thu Thuỷ phía bên dưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Giang Nguyen và đây chỉ là một phần nhỏ của bộ ảnh này anh em nào muốn xem tiếp thì vào trang cá nhân của Nguyễn Thị Thu Thuỷ để xem tiếp nha.


“Tôi vẫn tin rằng, một ngày nào đó, một người đặc biệt sẽ bước chân vào cuộc đời tôi và ôm tôi thật chặt khiến những vết sẹo cũ trở nên lành lặn… Thì cứ tin vậy thôi ”


“Yêu thương, chưa bao giờ tới lượt tôi . Lúc nào cũng lận đận trong tình yêu .. Nhiều lúc tôi nghĩ mình sinh ra là không để dành cho việc yêu thương vậy !!!”


Loạt ảnh xinh đẹp của Nguyễn Thu Thủy
Mới hơn Cũ hơn