Aning - Gái xinh vô tình lộ vòng một ngồn ngộn bỗng chốc nổi tiếng


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Aning - Gái xinh vô tình lộ vòng một ngồn ngộn bỗng chốc nổi tiếng

Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác


Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.


Có những điều không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng đôi khi có những chuyện rõ ràng là rất trân trọng thì cũng không tài nào giữ được.


Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi


Người ta có xu hướng làm tổn thương người thân và làm hài lòng người dưng… Cũng như làm khổ người thương mình… và chịu khổ vì người mình thương.


Có  những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao  nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim


Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh


Trời lạnh , chẳng cần gì một tỷ người yêu thương , chẳng cần hàng  tá những chăn ấm Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình cùng nhịp đập và chung những yêu thương .


Dù anh có nói giữa hai chúng ta không có  chỗ nào  thích hợp, là hai người không cùng chung thế giới cũng được . Anh bỏ mặc em cũng được . Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành phố này và đi trên cùng một con đường và cùng hít thở bầu không khí với em.Hình ảnh gái xinh vô tình để lộ vòng 1 hấp dẫn trên sóng

Cụ thể, cách đây vài ngày, Aning bất ngờ nhận được một hộp chuyển phát và trực tiếp unbox nó ngay trên sóng. Mặc cho mình một chiếc áo phông trắng cổ rộng kèm theo đó là quần sooc xám, nàng streamer khiến các fan hâm mộ được một phen nóng mắt với đôi chân dài gợi cảm. Tuy nhiên, phần hấp dẫn lại ở đoạn sau, khi mà Aning cúi xuống kiểm tra hộp và chiếc áo bất ngờ phản chủ, để lộ ra gần như hoàn toàn vòng một của cô nàng trong một khoảnh khắc. Và dù rất ngắn ngủi, nhưng đã có không ít fan hâm mộ kịp chụp lại ảnh màn hình trong giây phút ấy và tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi.
Mới hơn Cũ hơn