Gái quán bar, sàn nhảy


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Gái quán bar, sàn nhảy. Hôm nay chat đêm xin tổng hợp loạt gái xinh đi bar sàn vô cùng xinh đẹp cho anh em ngắm chơi nhé. Gái trên bar thì em nào em nấy đều vú to mông căng và mặt xinh đẹp không phải nghĩ rồi heee :D

Loạt ảnh gái đi bar sàn xinh đẹp:


Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.


Cây trên đời đơm hoa kết trái …. Trai gái nào mắc quá cũng phải đi … Hồi nhỏ ta được mẹ si … Bây giờ ta lớn ta đi một mình.


Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.


Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao.


Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.


Câm hay ngóng, ngọng hay nói !


Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.


Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở !! Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?


Cảm ơn bạn đã luôn nói xấu sau lưng tôi: Bạn thật xứng đáng ở nơi thuộc về bạn, đó là Đằng Sau Tôi!


Bạn bè: Thấy giàu thì nịnh, thấy nghèo thì khinh, cũng dễ hiểu thôi! xã hội bây giờ, cái vật chất hất đổ cái tinh thần mất rồi!!!


Đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu…hãy luôn tin rằng bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn mà càng tìm nó càng ẩn!


Lớn rồi…phải biết che đậy cảm xúc. Ném đá phải biết giấu tay, thủ đoạn rất hay nhưng phải giả vờ là người bị hại.


Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết… Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương :))


Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh


Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em.


Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.


Già đến trái cà còn nhăn nhúm Lại còn thích đàn đúm chém gió đọ dân Teen!


Đằng sau nụ cười là nước mắt…đằng sau nước mắt là..cá sấu.


Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ
Stt dân chơi Bar ngày ngủ đêm bay nuối tiếc về cuộc đời nghe mà thấm: Hiện nay, không ít “cô chiêu cậu ấm ” tự phong cho mình là playboy, playgirl (dân chơi). Vì thế, họ nghĩ những stt dân chơi càng phải chất lừ và độc.

DJ là tên viết tắt của cụm từ Disc Jockey, được hiểu là một người chuyên làm công việc lựa chọn và phát đi các bản nhạc đã được ghi âm từ trước cho các đối tượng thính giả nhất định đồng thời điều chỉnh, biến tấu âm thanh cho phù hợp với các đối tượng thưởng thức âm nhạc khác nhau. Xuất xứ của nghề này từ người dân Jamaica trong thập niên 50 của thế kỳ trước tuy nhiên đến cuối thập niên 60 khi DJ được du nhập vào Mỹ mới thực sự nở rộ và phát triển. Công việc của DJ ban đầu còn đang là một chủ đề được các nhà nghiên cứu âm nhạc tranh luận. Có người cho rằng lúc đầu DJ chuyên chơi nhạc nền cho các sàn nhảy và các DJ đầu tiên xuất hiện từ thập niên 30 của thế kỷ trước khi các tín hiệu âm thanh bắt đầu được ghi lại trên các rãnh của cuộn chất dẻo hoặc các đĩa, tiếp theo là sự xuất hiện của nhiều loại đĩa nhạc và máy phát đĩa nhạc và DJ lúc này được tuyển để phụ trách việc phát nhạc từ các thiết bị ấy trong các sàn nhảy. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng những DJ đầu tiên làm việc cho các đài phát thanh với công việc chủ yếu là chọn các bài hát, bản nhạc đã được ghi lại trên đĩa và phát trên sóng phát thanh tiếp cận thính giả.


Để có thể trở thành một DJ đích thực, trước tiên bạn cần có đam mê âm nhạc đồng thời phải có khả năng hiểu về âm thanh, cảm thụ âm nhạc tốt sau đó mới là khả năng hiểu nhạc lý và xướng âm. Nhưng điều quan trọng nhất của một DJ là phải biết lắng nghe, hiểu và cảm nhận được âm thanh và có gu âm nhạc sáng tạo cùng khả năng kết nối khéo léo các bản nhạc với nhau.
Mới hơn Cũ hơn