Khoảng trời của “một mình”...!!!


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


_((()))_ Khoảng trời của “một mình”...!!! _((()))_

- Một mình , có thể sẽ hơi buồn , đừng quên an ủi bản thân : Ngày mai dù chuyện gì xảy ra cũng phải tiếp tục cố gắng .

- Một mình , có thể sẽ cô đơn , đừng quên dỗ dành bản thân : Trong lòng ấm áp thì chút cô đơn cũng chẳng đáng là gì .

- Một mình , có khi thấy lẻ loi , đừng quên nhắc bản thân : Mỗi người đều có con đường cần đi, không ai có thể đồng hành cùng ta suốt cuộc hành trình .

- Một mình , có khi thấy yếu đuối , đừng quên cổ vũ bản thân : chỉ cần dũng cảm hơn một chút sẽ học được tính kiên cường .

- Một mình , có khi thấy buồn bực , đừng quên kiểm soát tâm trạng , để không tổn thương đến những người quan trọng. 

- Một mình , phải biết tự chăm sóc bản thân. Thế giới rộng lớn , người thương mình thật lòng không nhiều và không thể ở mãi bên cạnh , nên tập sống độc lập , vì bản thân và người lo lắng cho mình.
- Con đường đang đi là do mình lựa chọn , nên dù khó dù khổ đến đâu cũng dặn lòng phải đi cho đến cùng. Cuộc đời không có chướng ngại nào là không thể vượt qua , mỗi công việc đều có niềm vui riêng , như mỗi người đều có những điều cần lo lắng.

- Chân mỏi có thể nghỉ , lòng đau thì lặng im, tổn thương khó chịu thì ngồi xuống an ủi lấy mình , dù thế nào cũng không cần bày ra bộ mặt thảm thương trước bàn dân thiên hạ.

Khi gặp chuyện ấm ức , hãy ngước nhìn lên cao , trời đất bao la sẽ giúp ta dung chứa mọi muộn phiền...!!!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn