Quáy lén gái tắm để đòi được làm chuyện ấy 1 phát


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Đối tượng quay lén clip cô gái cùng dãy trọ đang tắm rồi tống tình, tống tiền nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Minh Hiếu (SN 1992, ngụ xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) để làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Chiều 13/3, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) nhận được trình báo của chị N.K.T.V (SN 1994, là nhân viên bán hàng), bị Hiếu dùng clip, hình ảnh cảnh chị đang tắm trong phòng trọ của mình để tống tiền 10 triệu đồng.


Đối tượng dùng “clip nóng” tống tình, tiền cô gái cùng dãy trọ. Ảnh: Minh Anh/Zing.vn

Theo Bảo vệ Pháp luật, Hiếu ở cùng dãy trọ với chị N.K.T.V. Hiếu đã lén dùng điện thoại đưa qua lam gió của phòng trọ để quay cảnh chị V. tắm.

Sau đó, Hiếu viết số điện thoai ném vào phòng, yêu cầu chị V. kết nối qua mạng. Đối tượng gửi clip, hình ảnh và yêu cầu chị V. ngủ với mình một đêm thì mới xóa bỏ hình ảnh trong điện thoại, nhưng chị V. không chấp nhận.

Hiếu tiếp tục gây sức ép và yêu cầu chị V. gặp tại quán cà phê để chuộc lại clip với số tiền 10 triệu đồng.

Chiều tối 13/3, tại quán cà phê Làng Báo (đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), khi Hiếu đang nhận tiền của chị V. thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Cần Thơ bắt quả tang.

Được biết, Hiếu là y sĩ đang làm việc tại một bệnh viện trên địa bàn TP. Cần Thơ.
Mới hơn Cũ hơn