Sylchasie nữ game thủ khiến cộng đồng mạng lại đứng ngồi không yên


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Sylchasie nữ game thủ khiến cộng đồng mạng lại đứng ngồi không yên.

Độc thân không phải là xấu, Hãy cứ vui tươi và yêu đời. Vì ta luôn biết rằng tình yêu sẽ đến khi ông trời dành cho ta một nữa để yêu ở một nơi nào đó.

Ngắm ảnh người đẹp và đọc stt hay mỗi ngày tại chatdem.net


Khi người ta im lặng đó chính là cách để tập quen dần với nỗi cô đơn đang xâm chiếm tâm hồn.


Sự phản bội là mức tội lỗi cao nhất trong khung hình phạt của tình yêu. Đừng vi phạm vào nó để rồi ta ân hận suốt cả cuộc đời.


Làm sao giết được người trong mộng. Giấc mộng nào rồi cũng sẽ qua thôi nhưng duy nhất có một điều anh không thể nào quên em.


Cái cảm giác mỗi sáng thức dậy không còn người thương bên cạnh mình thật là kinh khủng,. Em cô đơn trong căn phòng của chính mình, Anh đang ở nơi đâu?


Em à! Anh nhớ hương thơm quen thuộc, nhớ làn tóc và nhớ nụ cười trong veo, nhớ cả ánh mắt hồn nhiên trong sáng. Nhưng có một điều anh không dám nói rằng: Anh yêu em!


Tình yêu là gì mà khi hai người bên nhau đều cảm thấy hạnh phút. Rồi sau khi chia tay họ đau đớn bước qua nhau.


Có một sự thật, tình yêu không là mật ngọt mà chỉ toàn là điều đắg cay.


Trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.


Vỉ sao tình yêu lại là những nhát dao đâm vào tim gây đau khổ. Đừng làm tổn thương nhau khi vẫn còn muốn bên cạnh người mình yêu.


Giá như … anh đừng sai, để em không bao giờ rời xa anh. Tình yêu đừng để xảy ra hai chữ giá như vì chẳng điều gì lấp đầy được nỗi đau trong tâm hồn.


Trên cuộc đời này không ai hiểu ta bằng chính bản thân ta. Kẻ đi người đến liệu rằng họ sẽ ở mãi bên ta suốt cuộc đời.

Zeynep "Sylchasie" Su Kaykılmaz là tuyển thủ Đường giữa hiện đang thi đấu cho İstanbul Wildcats - Một đội tuyển thuộc giải hạng 2 của LMHT Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, cô từng là thành viên "danh dự" của HWA Gaming - Một đội tuyển từng thi đấu tại TCL.

Có thể các bạn không còn lạ gì với cái tên Vaevictis Esports - Đội tuyển LMHT đầu tiên trên thế giới sở hữu cả 5 tuyển thủ thi đấu chính thức đều là nữ giới. Tuy nhiên, thực tế thì Vaevictis không phải là cái tên đầu tiên áp dụng phương thức tuyển chọn các game thủ nữ để... lấy le với cộng đồng. HWA Gaming mới là đội tuyển đi đầu trào lưu này, và Sylchasie chính là một trong 5 cái tên được chọn.
Mới hơn Cũ hơn