Tự chữa lành vết thương...!!!


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Tự chữa lành vết thương...!!!

Hãy học cách làm bác sĩ của riêng mình để bất kể khi nào đau bạn cũng có thể tự chữa lành. Vì trên thực tế bạn sẽ đau không

ít cho đến khi bạn kết thúc chặng hành trình của mình bằng một giấc ngủ ngon.
Trong cuộc sống muôn màu của chúng ta, bạn và tôi đều đã được nhận những tiếng cười của cuộc sống, và tiếng cười làm chúng ta hạnh phúc. Nhưng cuộc sống không chỉ như vậy, đôi khi cuộc sống cũng làm cho bạn đau.

- Có hàng ngàn nỗi đau, và mỗi người đều có những kinh nghiệm đau đớn khác nhau.

- Có những nỗi đau nhẹ nhàng có thể dễ dàng qua đi và có những nỗi đau tận sâu trong tâm hồn rất khó nguôi ngoai.

- Có những vết thương do trầy xước, ban đầu có thể rất đau nhưng không lâu sau sẽ khỏi. 

- Có những cơn đau do gãy xương, ảnh hưởng đến cử động của bạn, nhưng qua một thời gian điều trị cũng sẽ khỏi. 

- Có những cơn đau do bệnh tật bên trong cơ thể, cần có bác sĩ chẩn đoán trị liệu kỹ lưỡng, bản thân nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thì mới khôi phục được sức khoẻ.

- Nhưng còn có một loại đau chẳng phải do cọ xát , va đập , nứt gãy cũng chẳng phải do lây nhiễm bệnh tật, đó là vết thương tâm hồn do sự dằn vặt của bản thân , hay do các thất bại trong cuộc sống tạo thành. Vì vậy, việc kiếm tìm những bài thuốc nhất định cho mỗi một đau đớn mà bạn vướng phải trong cuộc sống là rất cần thiết. 

Ðể làm lành vết thương, thường cần phải trải qua một cơn đau khác.

Thí dụ: - khi bị ngã và trầy xước bạn có đau không? 

Tất nhiên, nhưng để bảo vệ vết thương và giúp nó mau khỏi bạn phải xát cồn. Chắc chắn sẽ rất xót. Nhưng chẳng nhẽ vì sợ đau mà bạn không bảo vệ vết thương kia? Nỗi đau đớn có thể dữ dội hơn cả lúc đầu, nhưng sau đó vết thương mới có thể lành.

Cũng như vậy, nếu vết thương tâm hồn của chúng ta là sự dằn vặt do sai lầm của bản thân gây ra, thì cần dũng cảm tìm kiếm nguyên nhân và điều chỉnh. Việc này có thể khiến chúng ta cảm thấy khó chịu một lúc, nhưng nhờ thế mà khắc phục được nỗi đau khổ kéo dài suốt đời. Thế thì chúng ta còn do dự gì nữa?

Hãy hành động và tự chữa vết thương cho chính mình bất luận vết thương đó là do người khác hay do chính bạn gây ra. Bởi trên hành trình cuộc sống bạn có thể có bác sĩ riêng, nhưng cũng có thể chẳng có bác sĩ nào.

Việc học cách tự chăm sóc bản thân sẽ giúp bạn vững vàng tự tin đi trên con đường của mình. Hãy học cách làm bác sĩ của riêng mình để bất cứ khi nào đau bạn cũng có thể tự chữa lành....!!!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn