Vụ clip nóng Lý Băng Băng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.Thông tin Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi Hứa Văn Nam đang được lan truyền trong cộng đồng mạng.

Ngày 4/3, Sohu đưa tin mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện tin đồn Lý Băng Băng đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi Hứa Văn Nam sau gần 4 năm gắn bó. Một nguồn tin tiết lộ, Lý Băng Băng và bạn trai Hứa Văn Nam đã chia tay nhau được hơn 1 năm nay. Nguyên do là vì người đẹp họ Lý phát hiện ra anh chàng là kẻ không đáng tin cậy, yêu cô vì có ý đồ riêng. Nguồn tin này kể thêm Hứa Văn Nam vốn quen biết Đỗ Thuần... Trong một lần đến quán bar của Đỗ Thuần chơi, anh chàng gặp được Lý Băng Băng. Thấy cô vừa xinh đẹp lại có tiền, Hứa Văn Nam quyết tâm theo đuổi. Bị "bạn trai nhỏ" chinh phục, cuối cùng nữ diễn viên cũng nhận lời hẹn hò.


Phát hiện bạn trai kém 16 tuổi nợ nần, quay clip giường chiếu có mục đích, Lý Băng Băng dứt khoát chia tay?

Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương, Lý Băng Băng nhận ra Hứa Văn Nam không yêu cô thật lòng. Anh này đã lén lút quay cảnh giường chiếu của cả hai. Đến lúc công việc kinh doanh thua lỗ, nhưng không có tiền trả, Hứa đã gửi toàn bộ số clip nóng của mình và bạn gái nổi tiếng cho các nhà đầu tư để xin khuất nợ một thời gian. Khi biết chuyện clip ân ái với bạn trai bị lộ, Lý Băng Băng đã vô cùng tức giận và thất vọng. Cô giúp Hứa Văn Nam trả nợ nhưng vẫn dứt khoát chia tay.

Nhưng đây mới chỉ là những thông tin chưa được xác thực trên mạng, thật hư câu chuyện thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ. Hiện tại, Lý Băng Băng vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên. Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam hẹn hò vào năm 2016. Anh hiện là giám đốc công ty công nghệ tại tỉnh An Huy. Hứa từng hẹn hò nghiêm túc với một cô gái rất trẻ, nhưng khi gặp Lý Băng Băng anh nhận ra đây mới là tình yêu đích thực và ra sức chinh phục trái tim nữ diễn viên nổi tiếng. Theo Sina, Hứa Văn Nam rất được lòng gia đình bạn gái và từng lên kế hoạch kết hôn.Lý Băng Băng công khai tình cảm với bạn trai kém 16 tuổi Hứa Văn Nam vào đầu năm 2017.Cả hai từng xuất hiện bên nhau vô cùng tình tứ, ngọt ngào.

Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp của Lý Băng Băng

Dù đã 50 nhưng Lý Băng Băng vẫn vô cùng hấp dẫn
Mới hơn Cũ hơn