Chụp lén gái xinh và cái kết hết hồn


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Đây là cái kết cho những đứa đăng ảnh gái xinh mà không cung cấp info

Đi siêu thị gặp gái xinh, chàng trai vội vàng chụp lén rồi đăng lên mạng, suýt phải khóa tài khoản vì bị "bom inbox" xin info

Internet và mạng xã hội ngày càng phát triển, nhiều người mới nhận ra rằng hóa ra các cô gái xinh đẹp không bao giờ thiếu, chỉ là chúng ta có duyên gặp được hay không thôi. Điển hình như anh chàng trong câu chuyện dưới đây, người vừa chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ khi đi siêu thị gặp được gái xinh và "vô tình" chụp được hình ảnh của cô nàng. Đăng lên một số diễn đàn, những tưởng sẽ được tán thưởng, tung hô hay cám ơn, nhưng anh chàng lại phải điêu đứng trước cuộc tổng tấn công inbox từ phía cộng đồng mạng để hỏi xin info. Cực chẳng đã, chàng trai phải tạm khóa tài khoản đồng thời van xin sự tha thứ.


Bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Đương nhiên, ngay cả khi không có được thông tin từ người đăng thì cộng đồng mạng cũng không quá khó khăn để tìm ra nhân vật chính trong bức ảnh. Và khi biết được sự thật, tất cả lại cùng lên án anh chàng đăng bài kiếm fame một cách mãnh liệt hơn.


Hóa ra đây không phải ảnh chụp lén, mà là được đăng trên Instagram đàng hoàng

Hóa ra, đó chính là một nàng hot girl trên Instagram hiện đang sở hữu 150.000 lượt follow, và bức ảnh chụp khoảnh khắc đi siêu thị này của cô nàng cũng được chính bản thân up lên trang cá nhân của mình. Thế nên, câu chuyện đi siêu thị vô tình gặp gái xinh của anh chàng bên trên chia sẻ ngay lập tức bị cộng đồng mạng bóc mẽ là bịa đặt, kiếm fame.


Nhan sắc thật của nàng hot girl đang là tâm điểm

Đi sâu vào trang cá nhân của cô nàng, tất cả cũng đều hiểu tại sao mà nàng hot girl này lại nổi tới vậy. Bức ảnh chụp khoảnh khắc cô nàng đi siêu thị có thể nhìn không rõ mặt, nhưng thực tế thì nàng hot girl chẳng những xinh đẹp mà còn sở hữu một vóc dáng vô cùng gợi cảm nữa.


Cô nàng sở hữu gu ăn mặc khá gợi cảm


Không ngại diện những bộ trang phục khoe vóc dáng bốc lửa của mình


Đặc biệt là vòng một nóng bỏng

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn