Vụ clip nóng Chánh án mây mưa với kế toán


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem Hot Girl show hàng, hoặc "MoiNhat TV" để ngắm gái xinh vú to và nhiều clip HOT mới nhất trong ngày hôm nay.Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, nữ kế toán TAND huyện Minh Hoá - người từng lộ clip "nóng" với Chánh án đã bị một nhóm người nghi có vợ con của Chánh án đánh ghen, nhập viện.

Ngày 9-4, ông Nguyễn Minh Toàn - Chánh án TAND huyện Minh Hoá (Quảng Bình) xác nhận có sự việc thuộc cấp của mình là bà Đ.T.K.C (50 tuổi) - nữ kế toán, bị một nhóm người hành hung nhập viện.


Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa - nơi bà C. đang chữa trị

Cách đây không lâu, bà C. - người từng được dư luận biết đến khi bị lộ clip "mây mưa" với ông Đinh Lâm Xướng - nguyên Chánh án TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc.

Ông Đinh Viễn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hoá (Quảng Bình) - cho biết bệnh nhân Đ.T.K.C (50 tuổi, ngụ thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa) nhập viện vào ngày 4-4 trong tình trạng nhiều vết phù nề, thương tích trên cơ thể và hiện vẫn đang chữa trị tại bệnh viện này.

Nguồn tin cho biết, bà C. đã bị một nhóm người nghi là có vợ con của ông Đinh Lâm Xướng vây đánh tại khu vực trường bắn của huyện Minh Hóa.

Như Báo Người Lao Động nhiều lần thông tin, cách đây 7 tháng, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện ủy Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 USB chứa clip "nóng" ông Xướng quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C - nữ kế toán ngay tại trụ sở trong giờ hành chính.

Huyện ủy Minh Hoá gửi đi giám định và kết luận clip là trung thực, không cắt ghép chỉnh sửa. Cả ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói là do say rượu, không làm chủ được bản thân. Được biết cả 2 người đã có gia đình riêng.

Sau khi bị kỷ luật, ông Đinh Lâm Xướng được chuyển công tác về làm nhân viên tại TAND tỉnh Quảng Bình. Ông Nguyễn Minh Toàn, Chánh án TAND huyện Tuyên Hóa, được điều chuyển thay ông Xướng làm Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Hoàng Phúc
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nu-ke-toan-lo-clip-nong-voi-chanh-an-tand-huyen-nhap-vien-nghi-bi-danh-ghen-20200409164420112.htm

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn