Vụ Linh Ngọc Đàm lộ clip nóng


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Hình ảnh của Misthy và Linh Ngọc Đàm

Tự nhiên dính phải 'phốt' từ trên trời rơi xuống, Misthy thì 'điên tiết' thanh minh còn Linh Ngọc Đàm vẫn bình tĩnh trêu chọc bạn thân.

Cuối năm, bỗng nhiên một loạt những cái tên hot như Ngân 98, Đặng Văn Lâm, Thu Quỳnh... vướng vào scandel 'lộ clip nóng' từ trên trời rơi xuống. Ngân 98 lên tiếng xác nhận và yêu cầu mọi người không chia sẻ rộng rãi clip, Thu Quỳnh lên tiếng phủ nhận còn Đặng Văn Lâm thì im ỉm coi như không có chuyện gì xảy ra.

'Sao quả tạ' vẫn chưa dừng lại khi nhân vật tiếp theo bị 'rơi trúng đầu' chính là Misthy - streamer hot nhất nhì Việt nam.

Không lẳng lặng bỏ qua, Misthy đã phẫn nộ chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân ngay trong đêm qua: 'Giờ ai đeo kính cũng là Misthy hết hả mấy má? Kiếm đâu ra em gái nào đeo cái kính không tròng gắng thêm như idol Misthy xong thêm vài ba cái text lởm lởm 'cô gái hot nhất đêm nay' là thành lộ clip sex'.


Những hình ảnh được dân mạng chia sẻ khiến Misthy bức xúc

Trái ngược lại với sự tức giận của Misthy, cô bạn thân Linh Ngọc Đàm lại hài hước bình luận: 'Xin link!'

'Xin link' đã là một trào lưu không lành mạnh của cộng đồng mạng mỗi khi có một người nổi tiếng nào đó lộ ảnh, clip nhạy cảm. Thế nên, khi Linh Ngọc Đàm bình luận cụm từ này, nhiều fan hâm mộ của cả hai cảm thấy hài hước. Rõ ràng là Linh Ngọc Đàm đang 'troll' Misthy đó mà!


Pha 'troll' bạn thân cực lầy của Linh Ngọc Đàm

Ngoài ra, Misthy cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tất cả đều cho rằng việc lấy ảnh và clip từ đâu đó gán cho một người nổi tiếng là hành vi xấu, có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của họ. Một số người còn khuyên Misthy nên báo cáo với lực lượng chức năng để xử lý kẻ đã tung tin giả mạo.Người hâm mộ thấy tức giùm Misthy

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn