Dăm ba cái tổn thương mà muốn Tao gục ngã ??? Xin lỗi chưa đủ Level


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Dăm ba cái tổn thương mà muốn Tao gục ngã ??? Xin lỗi chưa đủ Level

“Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè… vân vân và vân vân, mà mục đích là “đâm chọt” nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình!”


Hãy chờ đó?


Ở đời, không để ba mẹ lo lắng chính là sự hiếu thảo nhất ❤️ Bình an, khỏe mạnh, vui vẻ,chính là sự kỳ vọng tối thiểu nhất, cũng như sâu sắc nhất của ba mẹ đối với chúng ta.


Người nhà mà còn mê mẩn huống gì người ngoài


Đã xác minh Tôi muốn tắt nắng đi Cho màu đừng nhạt mất Tôi muốn buộc cậu lại Cho cậu thành của tôi 🥰❤️💋 Tập youtube mới toanh của Trinh nha 👌 Cả nhà nhớ đón xem nha, sẽ là một bất ngờ siêu thú vị nhé😜 #ngoctrinh


Đã xác minh “Không có giá như, cuộc đời này sẽ không cho bạn cơ hội lần thứ hai. Vì vậy, hãy sống một cuộc đời đáng để sống, không hối hận và luôn tiến về phía trước.”


Đã xác minh Đố cả nhà Trinh đang hoá thân thành nhân vật j nè


Con người là thế đấy, dù họ chẳng bít j về chúng ta nhưng họ lun phán xét chúng ta theo cách mà họ muốn ... #ngoctrinh


Đã xác minh Tập sống phũ cho đời thêm quyến rũ 👌 😎 #photo
Đã xác minh “Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất.” 💋❤️

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn