Ngắm Ái Nữ Hư Không Kai'sa xinh đẹp


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Dù tự nhận mình chỉ "nghịch" make up chứ không hề cosplay nhưng cộng đồng vẫn luôn dành những lời khen có cánh cho nhan sắc này.

Cô nàng Thục Chi quả là có tài họa sương sương mà cũng khiến 500 anh LMHT say như điếu đổ. Lần đầu tiên là với Ái Nữ Hư Không Kai'sa, chẳng cần trang phục hóa trang phức tạp làm gì, chỉ vài đường nét trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ giúp cô nàng toát lên thần thái nhân vật rồi.


Nhan sắc quá xinh đẹp của cô nàng khiến chỉ vài đường make up sương sương cũng có thể trở thành tuyệt phẩm

Chưa hết, cô nàng đã từng tiếp tục thử sức với các nhân vật khác của LMHT - cũng vẫn với phong cách make up sương sương. Điều đặc biệt là cô nàng luôn biết chính xác đâu là điểm nhấn trên gương mặt của nhân vật để tập trung vào nó, chính vì vậy mà không cần trang phục hay cosplay hoàn thiện thì bất cứ ai từng chơi LMHT đều có thể nhân ra chủ đề của bức ảnh là ai.

Nhan sắc trời ban cùng thần thái ngút ngàn của cô nàng biến mọi bức hình trở nên cuốn hút lạ thường

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô nàng luôn nhắc lại một điều là mình không hề cosplay nhân vật nào cả mà chỉ "nghịch" make up sương sương mà thôi. Điều này xuất phát từ một số bình luận tiêu cực cho rằng cô nàng chưa cosplay đến nơi đến chốn - dù ngay từ đầu cô nàng đã ghi rõ ràng mục đích của bản thân.

Thiết nghĩ cosplay với trang phục cầu kỳ và lớp nền phấn dày cộp thì đã có rất nhiều người làm rồi, chỉ họa vài đường cơ bản mà nhận được nhiều lời khen đến như thế này thì chắc cô nàng Thục Chi chính là người đầu tiên. Há chẳng phải điều này mới đáng khen sao.


Bình luận: "Chị lên mấy Vô Cực Kiếm mà chí mạng thế?"

Chưa kể để make đúng điểm nhấn của nhân vật như Thục Chi cũng chẳng phải chuyện dễ dàng gì. Được biết cô nàng cũng phải học hỏi và luyện tập khá nhiều, nhất là trong chuyện chọn đồ mỹ phẩm cẩn thận mới có thể lột tả thần thái của nhân vật chỉ qua đôi mắt và một vài chi tiết trên gương mặt như vậy. Nhìn Yasuo phiên bản nữ kia mà xem, thoạt trông rất đơn giản nhưng nếu không biết cách trang điểm cũng như thần thái không đủ thì rất khó để tạo nên một Đấng nghìn like như thế.

Quay trở lại với tiêu đề thì mới đây, Thục Chi đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi chấp nhận "make up challenge" đối với nhân vật Illaoi - cô nàng xúc tu gu cực "mặn" của LMHT. Một lần nữa, Thục Chi đã nhận bão like đến từ người hâm mộ dù vẫn trung thành với phong cách "sương sương" ngày nào.

Say như điếu đổ chính là cảm xúc chung của người nhìn, chưa bao giờ nghĩ một Illaoi luôn được mệnh danh là "người phụ nữ lực điền" lại có thể trở nên đáng yêu như thế này. "Sướng" nhất có lẽ là các main Illaoi khi vị tướng mình yêu thích lại được cô nàng chọn để thực hiện thử thách lần này. Xét về tướng nữ thì có lẽ Illaoi thuộc Top 2 những vị tướng khó cosplay nhất (sau Rek'sai) tuy nhiên thử thách đã được hoàn thành xuất sắc, dân chơi nhìn cái biết là ai luôn!


Ở phần bình luận, bạ bè và người hâm mộ đua nhau đưa ra thử thách mới cho cô nàng

Ở phần bình luận, bạ bè và người hâm mộ đua nhau đưa ra thử thách mới cho cô nàng: Sona, Lux, Katarina hay thậm chí là Zed, Braum. Tuy nhiên quyền lựa chọn luôn thuộc về cô nàng và nhiều ý kiến cho rằng cho dù là vị tướng nào thì Thục Chi vẫn có thể làm tốt mà thôi.

Nguồn ảnh: Thục Chi

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn