Vụ clip csgt gạ tình ở Nha Trang


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Sau khi vướng tố cáo "gạ tình" người vi phạm, ông Nguyễn Cảnh An đã bị kỷ luật bằng hình thức giáng hai cấp bậc hàm, cho ra khỏi ngành.

Liên quan đến vụ việc một CSGT ở Nha Trang bị tố "gạ tình" người vi phạm, chiều 24/6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết ban giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, đưa ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An (Thượng úy CSGT Nha Trang) do có những vi phạm nghiêm trọng.

Trước khi bị kỷ luật, ông An mang hàm thượng úy.

Trước đó, chiều 18/4, trên mạng xã hội xuất hiện status tiêu đề "Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ, xin số điện thoại, gạ đi khách sạn", nội dung tố ông Nguyễn Cảnh An, Thượng úy CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3 có bắt xe của một cô gái tên K.N và gạ cô này tối hôm đó đi khách sạn quan hệ tình dục.

Ông An có thỏa thuận với cô gái, sau khi quan hệ tình dục sẽ đóng phạt 600.000 đồng giúp cô N. lấy cà vẹt xe ra trước ngày quy định.

Thông tin trên báo Pháp luật TP HCM cho hay, người đăng bài viết trên giới thiệu tên là HA (vợ của Thượng úy Nguyễn Cảnh An). Bà HA cho rằng do bức xúc trước việc làm sai trái, phản bội của chồng nên bà đã đưa hình ảnh, thông tin lên Facebook.


Ảnh cắt từ clip đăng tải trên mạng xã hội (Nguồn: PLO)

Theo bà HA, trước khi bị bắt quả tang với cô N. trong khách sạn, đầu năm 2020, bà phát hiện chồng có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Cũng theo bà HA, đêm 22/3, ông An tiếp tục hẹn một phụ nữ vào khách sạn nên gia đình tổ chức bắt quả tang để có chứng cứ tố cáo ông An. Trong khi đó, cô N. cho rằng chính ông An đã chủ động gạ đưa cô vào khách sạn quan hệ tình dục rồi giúp lấy giấy tờ xe vi phạm.


Tại thời điểm đó, trao đổi với phóng viên báo Tuổi Trẻ, ông An cũng xác nhận rằng những thông tin trên mạng xã hội về ông "có tình tiết đúng, có nhiều tình tiết không đúng" nhưng ông từ chối giải thích thêm vì cho hay hiện cơ quan chức năng đang xác minh, ông "không được phép nói".

Công an TP Nha Trang ngay sau đó đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng với ông An để xác minh. Sau đó, đại tá Trần Văn Giang - trưởng Công an TP Nha Trang - thông tin rằng do mức độ vi phạm của ông An nghiêm trọng nên Công an TP Nha Trang chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Khánh Hòa để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Đến hôm nay, 24/6, Công an TP Nha Trang đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức giáng hai cấp bậc hàm, cho ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An.

Nguồn: https://soha.vn/vo-dang-clip-to-chong-ga-tinh-nguoi-vi-pham-thuong-uy-csgt-bi-ra-khoi-nganh-20200624211008636.htm

(Tổng hợp)

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn