Phim Chiến Binh Gợi Cảm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Sinh năm 1966, Zack Snyder là một trong những đạo diễn có tiếng của Hollywood, bắt đầu sự nghiệp chỉ đạo từ năm 1990 nhưng tới tận năm 2004 anh mới thực sự nổi tiếng với Dawn of the Dead để rồi sau đó là hàng loạt những boom tấn được xếp vào hàng “kinh điển”, đặc biệt là siêu phẩm 300 của năm 2006, kế tiếp là Chiến Binh Gợi Cảm vốn được phát hành vào năm 2011, dự án được đầu tư kinh phí tới 82 triệu USD. Sản xuất bởi hãng Warner Bros, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, vai nữ chính được đảm nhiệm bởi người đẹp đến từ Australia Emily Browning, đóng cặp cùng cô cũng là một mỹ nữ đến từ Úc Abbie Cornish, trong khi nữ diễn viên gốc Hàn Jamie Chung cũng có một vai diễn quan trọng.

Link xem phim: Chiến binh gợi cảm


Nội dung của phim Chiến Binh Gợi Cảm xoay quanh một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp tên là Baby Doll (Emily Browning), cô có một người cha dượng độc ác, sống với ông ta không khác gì địa ngục và tệ hơn là ông ta đang ấp ủ âm mưu tẩy não của cô. Babay Doll phải trải qua năm ngày sống trong bệnh viện tâm thần để làm vật thí nghiệm cho âm mưu độc ác của người cha dượng. Thế nhưng, cô không dễ dàng gì mà khuất phục, ý chí sinh tồn của cô đã đưa cô vượt qua ranh giới của những cô gái yếu đuổi để trở thành một người mạnh mẽ, không khác gì một chiến binh không biết lùi bước. Không bị hạn chế bởi những ranh giới của thời gian và địa điểm, cô được tự do đi đến nơi mà tâm trí cô đưa cô đến, và những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của cô làm mờ những ranh giới của thế giới ảo và thực.

Babydoll đã không bị mất ý chí để tồn tại, cô quyết tâm chống lại sự tự do của mình, cô thúc giục bốn cô gái khác bao bồm Rocket (Jena Malone), thông minh đường phố Blondie (Vanessa Hudgens), trung thành dữ dội Amber (Jamie Chung) và Sweet Pea (Abbie Cornish) họ trở thành một nhóm và cố gắng để thoát khỏi số phận khủng khiếp của họ trong tay của Captors, Blue (Oscar Isaac), Madam Gorski (Carla Gugino) và High Roller (Jon Hamm). Được dẫn dắt bởi Babydoll, các cô gái tham gia vào cuộc chiến chống lại tất cả mọi thứ một cách kỳ diệu như những chiến binh, với một kho vũ khí ảo theo ý của họ. Cùng nhau, họ phải quyết định những gì họ sẵn sàng hy sinh để có thể tồn tại. Nhưng với sự giúp đỡ của một Người khôn ngoan (Scott Glenn), cuộc hành trình không thể tin được của họ sẽ giải phóng họ nếu như họ thành công.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn