Sống ở Hà Nội mà không biết những điều này thì thật sự sai lầm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Sống ở Hà Nội mà không biết những điều này thì thật sự sai lầm....

1. Rẽ phải nhớ xi nhan, ko xin nhan là ăn chửi. 

2. Đánh giày hỏi giá trước, ko hỏi thì cứ mặc định 2 sọi.

3. Ăn các quán trên phố phải ngồi im như tượng, không ho he, không hỏi nhiều, không ý kiến, để ý xem người trước gọi như nào là phải gọi như thế. Ví dụ chè thái đội cấn: 1 thái 1 khoai, thêm chữ "chè" là ăn L.

4. Thấy các bố già chơi cờ có thể đứng xem nhưng nghiêm cấm không chỉ trỏ, người Hà Nội thân thiện nhưng cũng rất cụk, đặc biệt là khi thua, cẩn thận ăn cả bàn cờ vào mặt.

5. Tuyệt đối không được nhìn vào mắt mấy đứa trẻ con bán tăm dạo, kẹo cao su, bấm móng tay...
6. Vào chợ nhà xanh, chợ sinh viên shoping liếc qua phải thật sự thích đã hẵng vào, vào rồi chỉ nên ngó chứ đừng cầm lên, đi ra nó có chửi cũng gắng chịu, hoặc nếu đi cùng team thì chửi lại, tuy nhiên thật cứng hẵng bật không nó hô cả chợ thì cũng ăn L.

7. Đi đường phải thường xuyên nhìn vỉa hè bên tay phải, để ý thật kĩ grab, anh quét rác, chú bán bánh mỳ xem có đàm dắt cạp quần không.

8. Lang thang công viên thống nhất không le ve bên ngoài kẻo các cô trung niên tầm 4-5 sịch gạ gẫm vui vẻ, tuy giá cũng rẻ nhưng hàng thì xì ke ếch nhái, cẩn thận lậu, giang mai nữa ko thì lại 1 phút bốc đồng, cả đời bốc cứt 

9. Đi dạo cầu Long Biên thấy ai nằm giữa đường tàu tuyệt đối không được vào cứu hay lôi xềnh xệch người ta ra rồi thủ dâm những triết lý sống vì nó đang tạo dáng chụp ảnh.

10. Đỗ xe đổ xăng dứt khoát là không mua kính râm đen ai gạ, từ chối xong nhớ nhìn lại túi quần xem còn ví không.

11. Đi ra bến xe có khát thì gắng đợi về nhà uống lước lọc, mua nước đóng chai ở đó toàn nước máy.
12. Đi xe bus phải chuẩn bị tiền lẻ trước kẻo bị tống cổ xuống rất là nhục.

13. Tản mát Trần Duy Hưng tuyệt đối không nghe lời dụ dỗ thư giãn không em của các anh đội mũ phớt đi wave nếu không muốn mất tiền oan, vào nó bíu bìu cho tí hết đôi củ, mà hàng phục vụ lại khác 100% với hàng xem ảnh. Tóm lại là nó lừa.

14. Đèn đỏ đèn xanh nhìn vậy mà không phải vậy, chờ muốn lòi loz mới hết đèn đỏ thì phải + thêm 10s tự đếm nữa vì đèn chưa chuyển xanh luôn đâu 

15. Uống trà đá Hồ Tây hoặc le ve ăn ngô nướng ở cầu Long Biên thì mang nhiều nhiều tiền chút, vì ngồi chiếu ko thôi mà ko gọi j đứng dậy cũng e xin anh chị 5 sọi.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn