Cố ý gây thương tích thế này là ăn cứt rồi nhé


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Cố ý gây thương tích thế này là ăn cứt rồi nhé

Thời buổi nào rồi mà xử sự côn đồ hung hãn. khi đánh đập người ta thì Mặt đỏ như Vang, đánh rồi thì mặt Vàng như Nghệ. Chưa biết sự việc ai sai, ai đúng ntn nhưng đánh người ta vậy là đã VPPL rồi.


Bình luận của member:

- Kiểu này thì lên phường cả đám rồi. Chưa đánh được người ta mặt đỏ như vang, đánh người ta rồi mặt vàng như nghệ. Rồi khóc lóc van xin. Đại ca giang hồ còn khép nép trước toà xin xỏ!

- Ngu có đâu lại ngu cả bầy, phải trái đã có pháp luật giải quyết, đánh người ta thế này ... thể nào mai cũng lên trang nhất hết cả lũ.

- Nhà kia hung giữ như đàn chó ngao. Có vấn đề gì thì có cơ quan chức năng chứ một đàn ra nhao nhao, vác xẻng bổ lên đầu người khác là quá ác nhơn. Lưu lại hình ảnh này cho cơ quan chức năng làm việc.

- Ngu thì chết chạy là thượng sách còn ngồi im để chúng nó đánh chết lúc ấy bảo tại số 😂😂😂

- Thu Nguyễn ko ngu đâu no cungnx khôn ném đấy chấp nhận đau tý rồi đến lúc nó hành cho mới biết ai ngu

- Đánh người có tổ chức, có hung khí gây tổn hại cho người khác thì bị phạm vào điều bao nhiêu của luật hình sự nhỉ các bác làm luật.

- Nguyên cả xóm mà ko ai cang để mấy người xúc vật đó đâp người ta như đập chó công an ở đó phải có pháp luật trùng trị những loại ko có tính người nhờ công đồng chia sẻ để trả lại công bằng cho chị nhé

- K chạy vào mà núp hay trình báo chính quyền địa phương, cứ ở đó nhìn nhá nhìn nhá để bị ăn xẻng ăn gạch thì chút nữa lo mà chuyển viện hazzzz

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn