Tải Genshin Impact mới luôn và ngay


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Genshin Impact là tựa game được miHoYo phát triển tiếp nối sau Honkai Impact. Game đã chính thức ra mắt vào hôm nay 28 tháng 9 năm 2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019, game đã ra mắt đúng hẹn vào thời điểm cuối tháng 9 năm nay. Trước đó, đoạn trailer hé lộ một thế giới mở được lấy cảm hứng khá nhiều từ tựa game nổi tiếng The Legend of Zelda: Breath of the Wild.


Bối của của Genshin Impact là tại một thế giới gọi là “Teyvat”, những người mà được chư thần chọn phải thì sẽ được ban tặng sức mạnh “Mắt Thần” (Vision). Đây là một loại bảo thạch thần bí giúp người mang nó có khả năng điều khiển các nguyên tố.

Trong game, người chơi sẽ đóng vai những “Nhà lữ hành” cùng lên đường phiêu lưu với những đồng bạn có năng lực đặc biệt và tính cách khác nhau, cùng khám phá chân tướng của “Nguyên Thần”. Người chơi có thể lựa chọn vào vai anh trai hoặc em gái làm nhà lữ hành, tìm kiếm người thân duy nhất bị thất lạc của mình.

Do game có bản đồ thế giới mở nên người chơi game có thể thoải mái khám phá thế giới. Bạn có thể lựa chọn tới bốn nhân vật một lần để tham gia chiến đấu, tùy theo cốt truyện đưa đẩy và nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ có thể mở khóa tối đa 30 nhân vật.

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt, kỹ năng thông thường thì chỉ cần ‘thời gian làm nguội của chiêu thức’ kết thúc thì người chơi có thể phát động, còn kỹ năng đặc biệt thì cần phải tích lũy năng lượng nguyên tố thì mới có thể thi triển.


“Nấu nướng” cũng là một trong những đặc điểm của trò chơi, người chơi có thể sử dụng tài nguyên mà lấy được trên đường để chế biến ra những món ăn có mang các loại công hiệu, một số món ăn có thể hồi phục sinh lực hoặc nâng sức tấn công hay phòng ngự.
Cấu hình chơi game Genshin Impact

Cấu hình Android (đề xuất)
CPU: Qualcomm Snapdragon 845, Kirin 810 trở lên
RAM: 4GB trở lên
Hệ thống đề xuất: Android 8.1 trở lên

Cấu hình được hỗ trợ Android
Yêu cầu tương thích: Thiết bị Arm v8a Bộ nhớ 64-bit
Ram: 3GB trở lên
Hệ thống được hỗ trợ: Android 7.0 trở lên
Bộ nhớ: 8GB

Thiết bị iOS hỗ trợ

iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE (thế hệ thứ 2), iPad Air ( Thế hệ thứ 3), iPad mini (thế hệ thứ 5), iPad Pro (thế hệ thứ 2) 12,9 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 2) 10,5 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 3) 11 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 3) 12,9 inch, iPad Pro ( Thế hệ thứ 4) 11 inch, iPad Pro (thế hệ thứ 4) 12,9 inch

Cấu hình máy tính (đề xuất)
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit, hoặc Windows 10 64-bit
Chip: Intel Core i7 hoặc hơn
RAM: 16 GB
Graphics Card: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6 GB hoặc hơn
DirectX Version: 11
Ổ cứng: 30GB còn trống

Cấu hình máy tính tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit, hoặc Windows 10 64-bit.
Chip: Intel Core i5 hoặc hơn
RAM: 8GB
Graphics Card: NVIDIA® GeForce® GT 1030 hoặc hơn
DirectX Version: 11
Ổ cứng: 30GB còn trống

Tải về Genshin Impact

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn